Crown Battles – Game loạn đấu 3vs3 màn hình dọc vui nhộn

Crown Battles là một tựa game nhập vai đấu trường trực tuyến, nơi những người chơi cạnh tranh nhau với mục tiêu giành được vương miện.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2019 Giới thiệu game

Crown Battles là một tựa game nhập vai đấu trường trực tuyến, nơi những người chơi cạnh tranh nhau với mục tiêu giành được vương miện.

Crown Battles là game loạn đấu 3vs3 có nhiều chế độ chơi khác nhau như Giành vương miện với yêu cầu mỗi người phải thu thập vương miện ở trung tâm chiến trường và giữ nó trong 15 giây để giành chiến thắng.

Tiếp đến là chế độ Team Deathmatch đội nào đạt được 10 điểm đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Bên cạnh đó là các sự kiện, hoạt động đặc biệt khác vào mỗi ngày trong tuần giúp bạn thu về nhiều nguyên liệu, tiền bạc, trang bị nhiều hơn ngày thường.

Crown Battles - Game loạn đấu 3vs3 màn hình dọc vui nhộn 0

Về cơ chế điều khiển thoạt trông Crown Battles thì có vẻ đơn giản, dễ tiếp cận nhưng lại rất khó để bạn trở thành một cao thủ. Qua đó game đòi hỏi người chơi phải thích ứng và phản xạ nhanh nhạy tùy theo từng tình huống biến hóa trong trận đấu.

Crown Battles - Game loạn đấu 3vs3 màn hình dọc vui nhộn 1

Với thiết kế màn hình dọc vô cùng phù hợp lối chơi giải trí trên mobile, bạn có thể nhắm bắn, thậm chí giải phóng những khả năng đặc biệt của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Drop The Zombie cho phép bạn sản sinh Zombie trong phòng thí nghiệm

Crown Battles Mobile sở hữu dàn nhân vật có vẻ ngoài mang phong cách hoạt hình độc lạ. Mỗi nhân vật lại có những siêu năng lực khác biệt khiến họ trở nên mạnh mẽ và mang màu sắc cá tính riêng.

Trải qua mỗi trận chiến đấu, bạn sẽ kiếm được điểm sức mạnh và kinh nghiệm, những điểm này có thể được sử dụng để tăng cấp cho các anh hùng, làm cho họ mạnh hơn nữa.

Crown Battles - Game loạn đấu 3vs3 màn hình dọc vui nhộn 2

Có thể nói game mobile Crown Battles là sự pha trộn giữa game MOBA và game bắn súng hành động tiết tấu nhanh. Mỗi trận đấu trực tuyến chỉ kéo dài trong khoảng 3 phút, cho phép người chơi sạc siêu năng lực mỗi giây và sử dụng chúng để nhanh chóng kết liễu kẻ địch.

Một mẹo nhỏ cho những người chơi mới là hay thu thập những vỏ bọc hay những vật hồi phục sinh lực để có thể sinh tồn tốt hơn trong đấu trường khốc liệt này.

Tải game Crown Battles cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam