Craft Legend – Game nhập vai thế giới mở áp dụng cách chơi màn hình ngang đầy mới lạ

Sở hữu tạo hình độc đáo đi kèm lối chơi phiêu lưu, khám phá đầy thú vị mà Craft Legend Mobile hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa độc đáo đi kèm lối chơi phiêu lưu, khám phá đầy thú vị mà Craft Legend Mobile hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn!

Game mobile Craft Legend mang đến cảm giác quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ với những map được thiết kế theo dạng game đi cảnh màn hình ngang.

Tuy nhiên bằng đồ họa 3D phong cách xếp hình độc đáo. Chưa kể đến việc game còn thêm vào những hiệu ứng thời tiết sinh động. Tất cả như góp phần lột tả chất chơi nhập vai thế giới mở vô cùng chân thực trên mobile song cũng không kém phần nhẹ nhàng, tươi sáng.

Craft Legend - Game nhập vai thế giới mở áp dụng cách chơi màn hình ngang đầy mới lạ 0
Craft Legend - Game nhập vai thế giới mở áp dụng cách chơi màn hình ngang đầy mới lạ 1

Tham gia vào game người chơi sẽ được khám phá các quần thể rừng, tuyết, sa mạc, bóng tối, rừng rậm và núi lửa,…vượt qua những thử thách khác nhau như cuộc xâm lược của quái vật, cuộc chiến bang hội, nạn đói,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Nonstop Knight 2 trở lại với đồ họa 3D tuyệt đẹp và lối chơi chặt chém rảnh tay

Bên cạnh đó bạn còn được tự tay xây dựng một ngôi nhà trong mơ của riêng mình. Đi kèm theo đó là hệ thống thời trang đa dạng, cho phép người chơi thỏa thích lựa chọn đồ theo cá tính riêng.

Craft Legend - Game nhập vai thế giới mở áp dụng cách chơi màn hình ngang đầy mới lạ 2
Craft Legend - Game nhập vai thế giới mở áp dụng cách chơi màn hình ngang đầy mới lạ 3

Trong Craft Legend Mobile bạn hoàn toàn có thể phát triển nhân vật theo ý thích cá nhân. Từ việc trở thành một thương nhân bằng cách chế tạo những món đồ bán lấy tiền hay đầu tư vào nông nghiệp để trở thành ông chủ.

Ngoài ra bạn còn được tham gia vào các trận chiến PVP khốc liệt, tự tay chế tạo những tàu chiến để phá hủy hay xâm chiếm nhà của những người chơi khác.

Craft Legend - Game nhập vai thế giới mở áp dụng cách chơi màn hình ngang đầy mới lạ 4

Craft Legend còn cung cấp một hệ thống phó bản nhiều người chơi, giúp bạn dễ dàng kết giao thêm nhiều bạn mới và có người cùng đồng hành trong cuộc phiêu lưu sử thi kỳ thú để khám phá toàn bộ thế giới mở rộng lớn trong game.

Tải game Craft Legend cho AndroidAPKIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này