Combo Strike: Three Kingdoms – Game thẻ tướng Tam Quốc có hệ thống combo độc lạ

Sử dụng bối cảnh và gameplay quen thuộc, Combo Strike: Three Kingdoms còn thêm vào cơ chế chiến đấu độc đáo tạo nên màu sắc riêng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/08/2019 Giới thiệu game

Sử dụng bối cảnh và gameplay quen thuộc, Combo Strike: Three Kingdoms còn thêm vào cơ chế chiến đấu độc đáo tạo nên màu sắc riêng.

Game thủ Việt chắc chắn không quá lạ lẫm với dòng game chiến thuật thẻ tướng, nơi mà bạn cần thu thập những nhân vật mạnh mẽ, sắp xếp vào đội hình và chiến đấu, khẳng định tài cầm quân với những đối thủ khó nhằn khác. Combo Strike: Three Kingdoms (tên Việt hóa là Tam Quốc Liên Kích do SohaGame phát hành) cũng lấy gameplay thẻ tướng làm chủ đạo nhưng thứ khiến nó khác biệt nằm ở hệ thống “combo”.

Nếu từng chơi qua dòng game offline nổi tiếng Prince Of Persia, bạn sẽ hiểu rõ cơ chế “stop time combo” này thú vị như thế nào. Trước mỗi lần hành động, sẽ có khoảnh khắc ngắn ngủi slow motion, khi đó người chơi cần nhấn đúng vào nút tấn công trên màn hình để kéo dài chuỗi combo của mình. Nếu bạn nhấn trượt, nhân vật sẽ chỉ tấn công được 1 lần thôi, nhưng nếu trúng, combo đó sẽ kéo dài liên miên không ngừng nghỉ, cho tới khi mục tiêu gục ngã.

Combo Strike: Three Kingdoms - Game thẻ tướng Tam Quốc có hệ thống combo độc lạ 0

Do lấy bối cảnh Tam Quốc nhưng Combo Strike: Three Kingdoms Mobile cố gắng thiết kế bộ sưu tập những vị tướng của mình theo góc nhìn riêng để tạo sự mới mẻ. Bên cạnh đó bạn còn có thể cải thiện diện mạo của họ bằng cách tăng sao, thăng bậc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rikudou Ninjutsu cho phép bạn học tất cả nhẫn thuật nổi tiếng trong thế giới Naruto

Combo Strike cũng có vô vàn chế độ khác nhau từ truy tìm cổ vật, tranh giành thành trì, tiêu diệt phản loạn, quốc chiến…cho người chơi thỏa sức tận hưởng và khám phá.

Combo Strike: Three Kingdoms - Game thẻ tướng Tam Quốc có hệ thống combo độc lạ 1

Với 50 vị tướng đến từ 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô cùng vô số tuyệt chiêu mạnh mẽ được thể hiện dưới đồ họa 3D sinh động, đẹp mắt là một trong những điểm nhấn quan trọng thu hút game thủ đến với tựa game này.

Tải game Combo Strike: Three Kingdoms cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái