Colonicle – Game bắn súng hỗ trợ thực tế ảo cực kỳ chân thực và sống động

Tựa game bắn súng Colonicle của Fake Eyes và Goboogie Games vừa tạo ra nhịp độ nhanh trong thực tế ảo vừa hỗ trợ nhiều người chơi chưa từng có.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/11/2019 Giới thiệu game

Tựa game bắn súng Colonicle của Fake Eyes và Goboogie Games vừa tạo ra nhịp độ nhanh trong thực tế ảo vừa hỗ trợ nhiều người chơi chưa từng có.

Bạn sẽ hợp tác với bạn bè hoặc những người chơi khác trong các trận chiến nhiều người chơi thực tế ảo ấn tượng. Bạn cũng có thể chọn lựa nhiều loại vũ khí công nghệ cao khác nhau với điểm mạnh điểm yếu của riêng mình miễn sao phù hợp nhất với lối chơi của bạn.

Colonicle - Game bắn súng hỗ trợ thực tế ảo cực kỳ chân thực và sống động 0

Đối với các cựu binh dòng FPS dày dạn kinh nghiệm, trò chơi sẽ đẩy các yếu tố này lên đỉnh điểm và mang đến trải nghiệm nhập vai thực sự như bạn hoàn toàn hòa mình vào nhân vật.Và đối với những người mới làm quen với thể loại này, lối chơi cốt lõi của game đủ trực quan để bạn có thể khởi động suôn sẻ nhất có thể.

Colonicle - Game bắn súng hỗ trợ thực tế ảo cực kỳ chân thực và sống động 1
Colonicle - Game bắn súng hỗ trợ thực tế ảo cực kỳ chân thực và sống động 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Overdrive 2: Shadow Legion – Game hành động chặt chém đề tài khoa học viễn tưởng

Trò chơi hiện có thể chơi được trên Gear VR, Oculus Go và Cardboard VR, với nhiều thiết bị hơn được hỗ trợ vào tháng 12. Đây cũng là một tựa game miễn phí, nghĩa là bạn chỉ cần có thiết bị thực tế ảo là vào game được rồi, không cần phải tốn quá nhiều thời gian không cần thiết.

Colonicle - Game bắn súng hỗ trợ thực tế ảo cực kỳ chân thực và sống động 3

Colonicle hiện cung cấp hai chế độ riêng biệt: Death Match và Siege Warfare. Chế độ đầu tiên cho bạn chiến đấu để kiếm được nhiều điểm hạ gục nhất trong giới hạn thời gian 5 phút nghiêm ngặt, trong khi chế độ yêu cầu bạn thủ thành trong lúc tấn công ngược lại căn cứ của đối phương. Nhiều chế độ hơn nữa sẽ được cập nhật trong tương lai.

Tải game Colonicle cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi thử Hunters Arena: Legends – Game sinh tồn cho bạn thỏa sức săn người diệt quái