300 Auto Chess: Royal Knight – Game cờ nhân phẩm phong cách hoạt hình tươi sáng

Ăn theo trào lưu game cờ nhân phẩm bùng nổ trong thời gian vừa qua, 300 Auto Chess: Royal Knight mang đến một giao diện tươi sáng, dễ thương.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2019 Giới thiệu game

Ăn theo trào lưu game cờ nhân phẩm bùng nổ trong thời gian vừa qua, 300 Auto Chess: Royal Knight mang đến một giao diện tươi sáng, dễ thương.

Cho những ai chưa biết thì 300 Heroes là thương hiệu game MOBA lẩu thập cẩm gom tất cả nhân vật của vũ trụ manga, anime, comic về cho mình. Sau khi ra mắt bản PC rồi mobile thì mới đây thương hiệu này rục rịch ra 300 Auto Chess, ăn theo hiện tượng cờ nhân phẩm rất nổi trong thời gian vừa qua.

300 Auto Chess: Royal Knight - Game cờ nhân phẩm phong cách hoạt hình tươi sáng 0

Theo đó Auto Chess : Royal Knight là một game cờ nhân phẩm với phong cách Anime, nhân vật được thiết kế hết sức xinh đẹp. Nếu bạn đã từng chơi game Moba bên Trung – 300 Heroes Mobile thì bạn sẽ nhận ra những điểm tương đồng với sản phẩm này từ kỹ năng cho đến các nhân vật xuất hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Extreme Football – Phiên bản mobile của game Vua Bóng Đá trên PC lộ diện

Tuy vậy do là game lẩu thập cẩm nên dàn nhân vật của 300 Auto Chess : Royal Knight khá đa dạng, đó có thể là những nhân vật trong anime, manga, như Inuyasha, Bleach cho đến ….7 anh em Hồ Lô của Trung Quốc.

300 Auto Chess: Royal Knight - Game cờ nhân phẩm phong cách hoạt hình tươi sáng 1

Về cơ bản thì 300 Auto Chess không hề có sự khác biệt với những game Auto Chess khác. Người chơi có thể sử dụng các quân cờ là những nhân vật tướng tạo thành đội hình và chiến đấu với những đối thủ khác được ghép ngẫu nhiên.

Bạn có thể tự do thay đổi chiến thuật cũng như các tướng (theo từng hệ kỹ năng) của nó. Dựa vào các sự kết hợp đội hình khác nhau mà bạn có thể đưa ra phương án chiến thuật tối ưu để giành chiến thắng.

300 Auto Chess: Royal Knight - Game cờ nhân phẩm phong cách hoạt hình tươi sáng 2

Có lẽ với lối chơi quen thuộc và không có gì đột phá thì chỉ có đồ họa anime đẹp mắt, dễ thương của 300 Auto Chess là điểm gỡ gạc duy nhất. Bên cạnh đó việc chỉ có tiếng Trung khiến game thủ Việt phải rất khó khăn mới trải nghiêm được game.

Trang chủ: https://www.taptap.com/app/163153
Tải game cho APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim