Rush Wars – Tựa game chiến thuật thả quân có nền đồ họa tươi sáng

Rush Wars được thiết kế như một game mobile RTS có nhịp độ cao xen lẫn yếu tố phòng thủ tháp đúng chuẩn công thức game của Supercell.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2019 Giới thiệu game

Rush Wars được thiết kế như một game mobile RTS có nhịp độ cao xen lẫn yếu tố phòng thủ tháp đúng chuẩn công thức game của Supercell.

Rush Wars rất giống các trò chơi thả quân khác của Supercell, nơi bạn có thể mong đợi vô số trận đấu nhiều người chơi và hàng tá phần thưởng được mở khóa dần dần trong quá trình chơi.

Trong trận chiến, bạn là người tiến vào khu vực mỏ vàng của đối thủ và thấy cách bố trí các đơn vị phòng thủ ở đó. Phía người chơi cũng đã bố trí một số đơn vị từ trước và khi trò chơi bắt đầu, các đơn vị sẽ bắt đầu tấn công đối thủ một cách tự động.

Rush Wars - Tựa game chiến thuật thả quân có nền đồ họa tươi sáng 0

Các đơn vị được bảo vệ, các đơn vị di chuyển nhanh, các đơn vị tầm xa hơn, tất cả các tùy chọn đơn vị của bạn cần được xem xét trước khi đặt bất cứ thứ gì xuống. Một số đơn vị quân địch có hỏa lực hủy diệt và có thể hạ gục bất kỳ đơn vị có máu thấp nếu chúng để gần nhau, nên hãy tách lẻ đội hình của mình ra như một cách khắc chế đội hình đối phương.

Có thể bạn muốn xem thêm: MIB: Global Invasion – Game thực tế ảo lấy bối cảnh phim Đặc vụ áo đen

Tất nhiên, bạn cũng có thể bảo vệ mỏ vàng của bạn. Lúc này bạn sẽ thường xuyên được chỉ định các mỏ vàng mới, và bạn phải đặt các đơn vị của mình theo cách mà bạn tin rằng kẻ thù xâm lược không có hy vọng sống sót. Đây là những trận chiến không đoán trước được hướng đi tiếp theo của quân địch, vì vậy bạn sẽ phải cố gắng toàn diện nhất có thể và chuẩn bị cho mọi tình huống.

Rush Wars - Tựa game chiến thuật thả quân có nền đồ họa tươi sáng 1

Supercell là bậc thầy tạo ra các trò chơi được xây dựng nhằm mục đích giải trí và thử thách. Game thường khiến người chơi chống lại những người chơi khác thông qua các kỹ năng để làm chủ thế cục. Bên cạnh đó là việc tạo nên một vòng lặp khi chiến đấu và mở khóa các vật phẩm.

Tải game Rush Wars cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20