Million Lords thử thách khả năng điều binh khiển tướng vô hạn của bạn!

Thay vì tập trung vào quản lý tài nguyên và phát triển xây dựng căn cứ, NSX Million Victories muốn tập trung vào khía cạnh điều binh khiển tướng nhiều hơn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/09/2019 Giới thiệu game

Thay vì tập trung vào quản lý tài nguyên và phát triển xây dựng căn cứ, NSX Million Victories muốn tập trung vào khía cạnh điều binh khiển tướng nhiều hơn.

Thay vì xây dựng căn cứ, biên giới vương quốc của bạn sẽ phát triển khi bạn chiến thắng các trận chiến và kiếm kinh nghiệm cũng như từ việc cướp bóc.

Theo đó Million Lords Mobile được thiết kế để chơi nhiều người với nhau nên mỗi cuộc chiến mà bạn tham gia sẽ là người chơi khác điều khiển thành trì của họ chứ không có bot AI được cài vào.

Million Lords thử thách khả năng điều binh khiển tướng vô hạn của bạn! 0

Game mobile Million Lords là một thế giới chiến thuật được thiết kế rộng lớn, vì vậy về mặt lý thuyết bạn có thể tiếp tục mở rộng vương quốc của mình trong một thời gian dài. Tại đây bạn cũng có thể hợp tác với những người chơi khác và lập một bang hội để tranh giành lãnh thổ mới cùng nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Deck Heroes: Puzzle RPG – Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhập vai, xếp hình và xây dựng căn cứ

Million Lords thử thách khả năng điều binh khiển tướng vô hạn của bạn! 1

Để trang bị cho quân đội và chọn chiến thuật hợp lý, sẽ có các vật phẩm và cây kỹ năng cần nghiên cứu và khám phá. Game có hơn 60 vật phẩm có thể tạo trong trò chơi để làm cho lực lượng của bạn mạnh hơn. Ngoài ra còn có nhiều vũ khí được phân chia theo các phẩm chất khác nhau khác nhau để cướp bóc.

Million Lords thử thách khả năng điều binh khiển tướng vô hạn của bạn! 2

Như đã đề cập ở trên, thế giới trò chơi được giữ nguyên trạng và sẽ không reset trong bất kỳ trường hợp nào. Điều này có nghĩa là vào cuối mỗi mùa, bạn sẽ có thể giữ thứ hạng, vật phẩm và liên minh của mình. Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu mỗi lần tham gia game.

Tải game Million Lords cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile