Bullet League – Game bắn súng sinh tồn kiểu màn hình ngang vô cùng mới lạ trên mobile

Với phong cách đồ họa vui nhộn, lối chơi có tiết tấu nhanh lại phù hợp với xu hướng sinh tồn, Bullet League một đấu trường Battle Royale độc nhất vô nhị.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2019 Giới thiệu game

Với phong cách đồ họa vui nhộn, lối chơi có tiết tấu nhanh lại phù hợp với xu hướng sinh tồn, Bullet League một đấu trường Battle Royale độc nhất vô nhị.

Các game thủ kỳ cựu chắc hẳn không cảm thấy quá xa lạ với dòng game platform hay còn gọi là game đi cảnh – một thể loại con của game hành động.

Lối chơi của các game này thường liên quan chủ yếu tới việc di chuyển giữa các tầng khác nhau bằng cách nhảy lên xuống các vị trí muốn đến. Và đôi khi trên đường đi sẽ có thêm các phương tiện khác được dùng để hỗ trợ cho việc bay nhảy vô cùng biến ảo.

Ngoài ra còn có các yếu tố truyền thống khác bao gồm chạy và leo trèo qua các cầu thang và các bờ vực. Và dòng Platform game thường mượn thêm các yếu tố từ các thể loại khác như đối kháng hay bắn súng.

Bullet League - Game bắn súng sinh tồn kiểu màn hình ngang vô cùng mới lạ trên mobile 0

Tuy nhiên trong Bullet League Mobile thay vì phải vượt qua các thử thách di chuyển, chiến đấu với phần lớn là những AI nhằm phá đảo các màn chơi, tựa game này xây dựng nên một đấu trường Battle Royale, nơi nhiều người chơi cùng chiến đấu trong những trận chiến thời gian thực.

Bullet League - Game bắn súng sinh tồn kiểu màn hình ngang vô cùng mới lạ trên mobile 1

Theo đó người chơi cũng sẽ di chuyển qua các tầng địa hình để thu thập các vật phẩm như súng, nước tăng lực và các dụng cụ giúp tạo ra các điểm tựa để leo lên các vị trí cao như biến ra hộp quà, thanh ngang, hộp vuông ảo,…

Và cũng giống như các game bắn súng sinh tồn hiện nay, người chơi phải bằng mọi cách trở nên mạnh mẽ hơn, sở hữu những loại vũ khí gây sát thương cao để loại bỏ kẻ thù nhanh chóng và trở thành người cuối cùng còn sống sót để giành được chiến thắng.

Bullet League - Game bắn súng sinh tồn kiểu màn hình ngang vô cùng mới lạ trên mobile 2

Không quá chú trọng vào mặt đồ họa, game mobile Bullet League lựa chọn phong cách 2D đơn giản, cổ điển, gần giống các game điện tử 4 nút thời trước mang đến những hình ảnh quen thuộc và tràn đầy những hồi ức tuổi thơ tuyệt đẹp.

Có thể bạn muốn đọc: Chơi Đấu Chiến Thần Mobile để thấy một thế giới Tây Du mới mẻ và hài hước

Bên cạnh đó là lối chơi có tiết tấu nhanh, dễ dàng để tìm hiểu nhưng cũng khá thử thách để làm chủ. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng để sống sót cũng yêu cầu người chơi đặt ra được những chiến lược khác nhau tùy vào từng hoàn cảnh thực chiến cụ thể.

Bullet League - Game bắn súng sinh tồn kiểu màn hình ngang vô cùng mới lạ trên mobile 3

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sưu tập rất nhiều kiểu nhân vật bằng cách mở khóa và sử dụng chúng. Cùng với đó là nhiều chế độ chơi để khám phá và không cảm thấy nhàm chán.

Game còn cung cấp cho bạn những vũ khí hàng đầu, cho phép tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn, hiển thị những động tác dí dỏm thông qua các biểu cảm nhân vật vui nhộn. Đặc biệt là được mở khóa các vật phẩm tuyệt vời trong Bullet Pass.

Bullet League - Game bắn súng sinh tồn kiểu màn hình ngang vô cùng mới lạ trên mobile 4

Có thể thấy Bullet League sở hữu những hiệu ứng kĩ năng độc đáo, hệ thống điều khiển linh hoạt tạo nên một thể loại hành động sinh tồn vui nhộn, một trải nghiệm battle royale 2D đầu tiên và mới mẻ nhưng không kém phần thú vị, hấp dẫn.

Tải game Bullet League cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này