Bright Memory sở hữu đồ hoạ siêu đẹp kèm lối chơi bắn súng tuyệt chiêu hấp dẫn

Bright Memory là tựa game bắn súng PC từng được đón nhận rất tốt khi ra mắt trên nền tảng Steam và hiện tại đã xuất hiện trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2019 Giới thiệu game

Bright Memory là tựa game bắn súng PC từng được đón nhận rất tốt khi ra mắt trên nền tảng Steam và hiện tại đã xuất hiện trên mobile.

Bối cảnh trong Bright Memory được giới thiệu tại tương lai năm 2020, khi mà Science Research Organization (SRO) – Tổ chức Nghiên cứu khoa học phát hiện ra thứ vật liệu bên trong một thanh kiếm cổ có thể triệu hồi những sinh vật từ cõi chết trong một lần khảo sát cổ vật của họ.

Bright Memory sở hữu đồ hoạ siêu đẹp kèm lối chơi bắn súng tuyệt chiêu hấp dẫn 0

Biết được tin này, SAI – một tổ chức quân sự cá nhân đã tổ chức một đợt tấn công quy mô lớn nhắm vào SRO hòng chiếm đoạt cho mình thanh kiếm cổ kia nhằm phục vụ cho những mục đích đen tối của mình, và đây cũng là lúc xung đột giữa hai bên bắt đầu trở nên căng thẳng và hành trình ngăn chặn SAI của người chơi cũng chính thức bắt đầu.

Bright Memory sở hữu đồ hoạ siêu đẹp kèm lối chơi bắn súng tuyệt chiêu hấp dẫn 1

Bên cạnh những cơ chế của một game FPS truyền thống, người chơi cũng có thể tạo ra các pha combo trơn tru. Điểm gây ấn tượng với rất nhiều người chơi chính là hệ thống chiến đấu, những pha tấn công đẹp mắt, các yếu tố chuyển động và hiệu ứng đồ họa… Thật khó tin rằng đây là sản phẩm do một người làm ra.

Bright Memory sở hữu đồ hoạ siêu đẹp kèm lối chơi bắn súng tuyệt chiêu hấp dẫn 2
Bright Memory sở hữu đồ hoạ siêu đẹp kèm lối chơi bắn súng tuyệt chiêu hấp dẫn 3

Hoàn thành nhiệm vụ trong Bright Memory Mobile, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, sử dụng để tăng cường kỹ năng của nhân vật và mở khóa thêm các khả năng siêu phàm.

Steam : https://store.steampowered.com/app/955050/
Tải game Bright Memory cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt