Breakout: Dark Prison – Game nhập vai hành động với cách tiếp cận độc đáo

Breakout: Dark Prison là một trò chơi nhập vai sáng tạo có đồ họa đáng kinh ngạc với cốt truyện độc đáo mang đậm chất hành động và phiêu lưu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2019 Giới thiệu game

Breakout: Dark Prison là một trò chơi nhập vai sáng tạo có đồ họa đáng kinh ngạc với cốt truyện độc đáo mang đậm chất hành động và phiêu lưu.

Sau một đợt bùng phát virus không xác định được lí do đã tàn phá trái đất, loài người rơi vào hỗn loạn. Con gái của bạn được phát hiện có khả năng miễn dịch trong DNA của mình. Một nhóm lính đánh thuê – được gọi là Tông đồ – đã bắt cóc cô và đưa cô đến nơi nguy hiểm nhất hành tinh: Nhà tù tăm tối.

Không có vũ khí, bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật, thây ma và những kẻ bắt cóc vô cùng nguy hiểm trong Nhà tù bóng tối. Nhiệm vụ của người chơi là cứu con gái của mình và những người vô tội còn sống sót trước khi quá muộn.

Breakout: Dark Prison - Game nhập vai hành động với cách tiếp cận độc đáo 0

Breakout: Dark Prison hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nhập vai chuyên sâu để bạn có thể tạo nên một nhân vật độc đáo của riêng mình. Cũng sẽ có các điểm khả năng và chỉ số bạn có thể cá nhân hóa để bạn có thể xây dựng anh hùng của mình xung quanh lối chơi ưa thích của bạn.

Có hơn 12 loại vũ khí khác nhau để lựa chọn, vì vậy game mang đến khả năng tùy biến cao độ cho phép bạn thử qua mọi kiểu chơi mình muốn. Không chỉ được tự do chỉ định điểm khả năng của bạn, cá nhân hóa các chỉ số dựa trên phong cách chiến đấu của riêng bạn mà còn có thể xây dựng liên minh để có thêm tài nguyên.

Breakout: Dark Prison - Game nhập vai hành động với cách tiếp cận độc đáo 1

Trải qua các thử thách, người chơi sẽ nhận được các chiến lợi phẩm béo bở, rèn ra các vũ khí huỷ diệt và trang bị mạnh mẽ. Ngoài ra, người chơi còn được lập nhóm trong đấu trường trực tuyến để cùng bạn bè giành chiến thắng từ các trận PVP khốc liệt.

Breakout: Dark Prison - Game nhập vai hành động với cách tiếp cận độc đáo 2

Sở hữu thiết kế đồ hoạ chất lượng cao với hệ thống chiến đấu và di chuyển linh hoạt, Breakout: Dark Prison còn hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi không dây chơi được trên PlayStation 4 và Xbox, rất đáng mong đợi.

Tải game Breakout: Dark Prison cho Android – iOS – APK

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile