Brave Conquest – Game chiến thuật kết hợp thủ thành xây dựng đế chế

Brave Conquest là tựa game chiến thuật đầy ngẫu hứng và vui nhộn, nơi người chơi đụng độ nhau trong những trận chiến phá hủy lâu đài khốc liệt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2019 Giới thiệu game

Brave Conquest là tựa game chiến thuật đầy ngẫu hứng và vui nhộn, nơi người chơi đụng độ nhau trong những trận chiến phá hủy lâu đài khốc liệt.

Trong Brave Conquest Mobile nhiệm vụ của người chơi là quản lý vương quốc của riêng mình, huấn luyện quân đội, săn đồ và xây dựng một đế chế hùng mạnh.

Brave Conquest - Game chiến thuật kết hợp thủ thành xây dựng đế chế 0

Theo đó khi là lãnh chúa của một vương quốc, bạn sẽ mở khóa và xây dựng nhiều tòa công trình độc đáo ở bất cứ vị trí nào mong muốn. Để cung cấp đầy đủ tài nguyên, vật liệu cho mình, xây dựng các nông trại và nhà máy đầu tiên là lựa chọn tốt nhất. Tiếp theo đó là tăng tốc phát triển quân đội bằng việc mở khóa doanh trại, phép thuật và các kỳ quan.

Brave Conquest - Game chiến thuật kết hợp thủ thành xây dựng đế chế 1

Bạn sẽ được làm chủ hơn 10.000 đơn vị lính, huấn luyện và nâng cấp binh lính để chiếm lợi thế trong mọi cuộc chiến. Game còn đặt ra những thử thách hack não trong việc huấn luyện lực lượng chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Block Warrior: Fight for Homeland – Game nhập vai khám phá hầm ngục độc đáo

Mặc dù game sẽ tự động nâng cấp mà bạn không phải làm gì cả. Tuy nhiên, chiến tranh lại không đơn giản như vậy. Ngay cả những người lính giỏi nhất cũng không thể tự mình chiến đấu và giành chiến thắng. Tất cả phụ thuộc vào bạn trong việc dẫn dắt và triển khai binh lính một cách khôn ngoan.

Brave Conquest - Game chiến thuật kết hợp thủ thành xây dựng đế chế 2

Ngoài ra bạn còn được tham gia vào một hành trình không bao giờ kết thúc để chạm tay vào vinh quang to lớn hơn bằng cách chinh phục Battle Hall, Arena và Kingdom Wars toàn cầu. Game cũng khuyến khích người chơi gia nhập đồng minh, xây dựng một liên minh đoàn kết, hùng mạnh để hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong mọi việc.

Tải game Brave Conquest cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới