BOWMAX – Game hành động với lối chơi đua xe bắn súng vô cùng độc đáo

Với cơ chế điều khiển đơn giản cùng gameplay độc nhất vô nhị, BOWMAX sẽ mang đến những trận chiến bắn xe hơi 3vs3 hấp dẫn nhất.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/06/2019 Giới thiệu game

Với cơ chế điều khiển đơn giản cùng gameplay độc nhất vô nhị, BOWMAX sẽ mang đến những trận chiến bắn xe hơi 3vs3 hấp dẫn nhất.

BOWMAX là tựa game hành động nhiều người chơi ở góc nhìn thứ nhất đầu tiên có lối chơi đua xe bắn súng vô cùng đặc biệt. Thay vì là bắn súng đối kháng thì nhân vật của bạn sẽ lái một chiếc xe hơi thoát ra khỏi cửa sổ trong khi tiêu diệt các người chơi của đội đối diện.

BOWMAX - Game hành động với lối chơi đua xe bắn súng vô cùng độc đáo 0

Cơ chế điều khiển trong BOWMAX Mobile vô cùng đơn giản, dễ tiếp cận, phù hợp với lối chơi linh hoạt trên điện thoại di động. Theo đó ngón tay cái bên trái bạn có thể kích hoạt khiên còn ngón tay cái bên phải dùng để nhắm và bắn. Bạn cũng có thể sử dụng ngón tay cái bên phải để thay đổi vũ khí tầm xa và vũ khí cận chiến của bạn.

Có thể bạn muốn đọc thêm: 60 Seconds Hero: Idle RPG – Game nhập vai đấu tướng tự động với đồ họa ưa nhìn

BOWMAX - Game hành động với lối chơi đua xe bắn súng vô cùng độc đáo 1

Các đội trong game mobile Bowmax được tạo thành từ ba người chơi và các vòng đấu kéo dài trong vòng 2 phút. Trong thời gian này, bạn phải loại bỏ càng nhiều kẻ thù càng tốt, hãy nhớ rằng khi một chiếc xe phát nổ, nó sẽ hồi sinh trong vài giây. Khi kết thúc thời gian, đội nào tiêu diệt được nhiều xe kẻ địch hơn sẽ giành chiến thắng.

BOWMAX - Game hành động với lối chơi đua xe bắn súng vô cùng độc đáo 2

Trong BOWMAX Mobile có hàng tá vũ khí có thể mở khóa để sử dụng nhằm loại bỏ kẻ thù. Không những thế, ở mỗi trận chiến, người chơi hoàn toàn có thể tự do kết hợp nhiều loại trang thiết bị như vũ khí, xe cộ, áo giáp và khiên với mỗi loại có một chức năng đặc biệt mạnh mẽ.

BOWMAX - Game hành động với lối chơi đua xe bắn súng vô cùng độc đáo 3

Ngoài ra trong quá trình chơi, người chơi còn có thể nhận thêm nhiều thiết bị mới, thu thập được nhiều vàng qua mỗi trận để nâng cấp các thiết bị của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Tải game BOWMAX cho Android APKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC