Boom Battlefield – Game thủ thành chiến thuật mới ra của Hiker Games

Boom Battlefield là một game mobile được thiết kế theo xu hướng thả quân kết hợp thu thập thẻ bài và có yếu tố thủ tháp nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/07/2019 Giới thiệu game

Boom Battlefield là một game mobile được thiết kế theo xu hướng thả quân kết hợp thu thập thẻ bài và có cả yếu tố thủ tháp nữa!

Nếu bạn chưa biết thì Hiker Games là một studio sản xuất game Việt Nam tương đối quen thuôc với giới game thủ toàn cầu thông qua những sản phẩm nổi đình nổi đám như Eraser, Gleam, FZ9:Timeshift,…v…v…hay Caravan War. Và mới đây đơn vị đã bắt đầu thử nghiệm có giới hạn một tựa game mới mang tên Boom Battlefield vào đầu tháng 7/2019.

Boom Battlefield - Game thủ thành chiến thuật mới ra của Hiker Games 0

Chính xác thì tựa game này trông giống như Caravan War nhưng mang bối cảnh tương lai với đủ các loại robot, xe tăng cho đến những đơn vị bộ binh mang súng vũ trang đến tận răng.

Lấy bối cảnh là một thế giới hậu thế chiến nhưng lịch sử bị thay đổi hoàn toàn, Boom Battlefield bắt đầu vào năm 1940 khi những tiến bộ vượt bậc về sinh hóa và máy móc là khởi đầu của Xung đột lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroic – Magic Duel: Game chiến thuật thả quân vô cùng cân não!

Hòa bình mong manh bị sụp đổ và các quốc gia tự do trỗi dậy. Bất chấp hiệp ước hòa bình vào cuối năm 1943, sự bùng nổ của các công nghệ mới như Plasma, Cyborg, Droid khiến một cuộc chạy đua vũ trang nổ ra trên toàn thế giới. Lúc này các quốc gia bắt đầu nghiên cứu những siêu chiến binh hay những robot khổng lồ làm bàn đạp để tiến lên thống trị thế giới.

Boom Battlefield - Game thủ thành chiến thuật mới ra của Hiker Games 1

Về khía cạnh chiến đấu, bản chất Boom Battlefield Mobile là sự kết hợp của dòng game thủ thành và quản lý xây dựng căn cứ. Ở đó bạn vẫn phải để tâm đến nhà chính của mình và thực hiện hàng loạt nghiên cứu nếu muốn đào tạo ra nhiều đơn vị quân khác mạnh mẽ hơn.

Boom Battlefield - Game thủ thành chiến thuật mới ra của Hiker Games 2

Nhìn chung nét nổi bật của dòng game này là dễ tiếp cận với số đông người dùng di động nhưng lại có tính chiến thuật cao, từ đó thu hút một lượng đông đảo fan hâm mộ. Đặc biệt với những gì Caravan War đã thể hiện được trong 2 năm vừa qua thì Boom Battlefield xứng đáng là một sản phẩm rất đáng để bạn mong chờ và thử qua.

Tải game Boom Battlefield cho APKAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile