Captain Tsubasa ZERO – Game bóng đá lấy chủ đề manga Captain Tsubasa nổi tiếng

Ra mắt tại Nhật khoảng một năm trước, Captain Tsubasa ZERO dự kiến tiếp tục tấn công thị trường thế giới ở hơn 90 khu vực và quốc gia vào tháng 9 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 10/08/2019 Giới thiệu game
Captain Tsubasa ZERO

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Captain Tsubasa ZERO

Ra mắt tại Nhật khoảng một năm trước, Captain Tsubasa ZERO dự kiến tiếp tục tấn công thị trường thế giới ở hơn 90 khu vực và quốc gia vào tháng 9 tới đây.

Captain Tsubasa ZERO được mô tả như một trò chơi mô phỏng bóng đá thời gian thực. Nơi người chơi sẽ được dẫn dắt đội hình của riêng mình trên hành trình trở thành ngôi sao thể thao. Nhưng thay vì bám sát hoàn toàn cốt truyện từ phiên bản manga gốc, tựa game này được lấy cảm hứng nhiều hơn dựa trên anime ra mắt vào năm 2018.

Captain Tsubasa ZERO - Game bóng đá lấy chủ đề manga Captain Tsubasa nổi tiếng 0

Nhiệm vụ của người chơi là tạo thành một đội hình ban đầu với các nhân vật và kỹ năng quen thuộc đến từ thương hiệu Captain Tsubasa. Tất nhiên game sẽ vẫn giữ lại những khung cảnh hoặc khoảnh khắc quen thuộc từ manga gốc, ví dụ như khi Tsubasa đến Nankatsu và rèn luyện các kỹ năng của anh ta để đối đầu với Hyuga Kojiro.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spy Tactics đem đến những thử thách đầy thú vị cho người yêu thích game giải đố

Captain Tsubasa ZERO - Game bóng đá lấy chủ đề manga Captain Tsubasa nổi tiếng 1

Gameplay sẽ chủ yếu dựa trên việc thu thập và mở khóa các nhân vật mới để bổ sung cho đội hình. Ngoài ra bạn sẽ cần cải thiện chỉ số đội hình của mình trước mỗi trận đấu để tăng cấp. Các trận đấu diễn ra tự động và được thể hiện dưới dạng 3D và bạn hoàn toàn không cần động tay động chân gì vào game cả.

Captain Tsubasa ZERO - Game bóng đá lấy chủ đề manga Captain Tsubasa nổi tiếng 2

Nhận được phản ứng tích cực của người hâm mộ khi ra mắt ở thị trường nội địa, Captain Tsubasa ZERO Mobile chuẩn bị “lấn sân” sang thị trường quốc tế. Phiên bản sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ hỗ trợ 7 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thái.

Tải game Captain Tsubasa ZERO cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Captain Tsubasa ZERO

Captain Tsubasa ZERO

Xem thêm thông tin về Captain Tsubasa ZERO tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update