Block Warrior: Fight for Homeland – Game nhập vai khám phá hầm ngục độc đáo

Tham gia vào game Block Warrior: Fight for Homeland bạn sẽ lựa chọn cho mình một anh hùng và bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá ngục tối, đánh bại cái ác.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2019 Giới thiệu game

Tham gia vào game Block Warrior: Fight for Homeland bạn sẽ lựa chọn cho mình một anh hùng và bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá ngục tối, đánh bại cái ác.

Block Warrior: Fight for Homeland xây dựng một bối cảnh giả tưởng thú vị, tại vùng đất của những con rồng khổng lồ, mọi người vốn đang sống một cuộc sống bình yên.

Thế nhưng, bộ tộc Rồng độc ác bắt đầu xâm chiếm lãnh thổ của con người, và họ chỉ còn lại duy nhất một pháo đài. Không còn sự lựa chọn nào khác, họ phải kêu gọi các chiến binh can đảm cùng nhau chống lại những con Rồng xấu xa.

Block Warrior: Fight for Homeland - Game nhập vai khám phá hầm ngục độc đáo 0

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc và đồ họa đơn giản nhưng sắc nét, Block Warrior: Fight for Homeland Mobile dẫn dắt bạn phiêu lưu qua hàng chục hang động khác nhau, hàng trăm sự kiện ngẫu nhiên để dần hoàn thiện sức mạnh của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Có thể coi Chess Rush là phiên bản Auto Chess Mobile đánh nhanh rút gọn cũng được!

Block Warrior: Fight for Homeland - Game nhập vai khám phá hầm ngục độc đáo 1

Trong quá trình khám phá các ngục tối, cần thận trọng với những đòn đánh từ những khối đá, chìa khóa cho cổng đá bị chôn vùi ở đâu đó, nhưng cũng sẽ có rương hoặc quái vật. Vì vậy hãy sử dụng tốt các thiết bị và phép thuật bạn tìm thấy trên đường nếu không bạn phải bắt đầu lại một lần nữa nếu bạn thất bại, trong khi năng lượng của bạn sẽ bị hạn chế mỗi ngày.

Block Warrior: Fight for Homeland - Game nhập vai khám phá hầm ngục độc đáo 2

Bên cạnh đó người chơi phải chú ý luôn luôn nâng cấp chiến binh thường xuyên để tăng cường sức phòng thủ và sức mạnh. Bạn cũng sẽ nhận được thức ăn và nước từ khu cắm trại, hoặc gửi một chiếc thuyền đi khám phá để thu về vật phẩm.

Tải game Block Warrior: Fight for Homeland cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt