Blast Bots – Game bắn súng có thiết kế độc đáo và gameplay khốc liệt

Blast Bots tạo được ấn tượng tốt với phong cách đồ họa hoạt hình đẹp mắt, tạo ra một trận chiến robot bối cảnh giả tưởng đầy cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2019 Giới thiệu game

Blast Bots tạo được ấn tượng tốt với phong cách đồ họa hoạt hình đẹp mắt, tạo ra một trận chiến robot bối cảnh giả tưởng đầy cuốn hút.

Người chơi Blast Bots sẽ tiến hành khởi tạo nhân vật, chọn lựa robot, sau đó tham chiến những chế độ chơi trong game. Mang trong mình phong cách bắn súng hết sức mạnh bạo với các loại robot khủng, nhưng bạn vẫn phải kết hợp cùng đồng đội của mình hợp lý nhất nếu muốn giành chiến thắng.

Blast Bots - Game bắn súng có thiết kế độc đáo và gameplay khốc liệt 0

Blast Bots mang đến dàn vũ khí vô cùng đa dạng từ những món thông dụng như súng bắn tỉa, súng máy cho đến những món cao cấp hơn nhưn súng lazer hoặc lựu đạn EMP khiến robot đối phương tạm ngừng hoạt động trong thời gian ngắn. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi vũ khí của mình chỉ bằng một nút bấm đơn giản.

Blast Bots - Game bắn súng có thiết kế độc đáo và gameplay khốc liệt 1

Ngoài ra người chơi có thể trang bị một bộ phản trọng lực phía sau giúp nhân vật có thể lơ lửng trên không một thời gian ngắn nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh cao điểm và mang đến lợi thế không nhỏ trong quá trình chơi. Phong cách di chuyển trợn tru khiến gameplay của Blast Bots diễn ra nhanh và cũng không kém phần khốc liệt.

Blast Bots - Game bắn súng có thiết kế độc đáo và gameplay khốc liệt 2

Blast Bots tạo được ấn tượng tốt với phong cách đồ họa đẹp mắt, mở ra một thế giới ảo giả tưởng thời tương lai nơi diễn ra những trận chiến robot đầy cuốn hút. Đặc biệt với các màn đọ súng khiến robot nổ tung vô cùng ấn tượng, đủ để khiến game thủ phải mê mệt.

Blast Bots - Game bắn súng có thiết kế độc đáo và gameplay khốc liệt 3

Blash Bots cũng có những chế độ đấu đơn và tổ đội đầy quen thuộc, cùng với rất nhiều những phụ kiện và vũ khí để bạn làm đẹp cho nhân vật của mình.

Tải game Blast Bots cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương