Bitter End – Game bắn súng hardcore với đồ họa hoạt hình bắt mắt

Xây dựng một không gian đầy màu sắc, tươi sáng ít có ở những game bắn súng, Bitter End còn gây ấn tượng với gameplay vô cùng kích thích.

Người đăng: Ngày đăng: 04/10/2019 Giới thiệu game

Xây dựng một không gian đầy màu sắc, tươi sáng ít có ở những game bắn súng, Bitter End còn gây ấn tượng với gameplay vô cùng kích thích.

Bitter End là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có lối chơi hardcore đi kèm đồ họa 3D đẹp mắt và gameplay kích thích. Bên cạnh đó là sự đa dạng trong khâu thiết kế những thứ ngoại trang dành cho nhân vật của bạn như quần áo và mũ để sưu tập sau những trận thắng.

Bitter End - Game bắn súng hardcore với đồ họa hoạt hình bắt mắt 0

Mỗi trận đấu trong Bitter End chỉ kéo dài tầm 5 phút. Người chơi sẽ được tự do thử qua các loại vũ khí trong game bao gồm mini gun, súng trường, súng bắn tỉa, cho đến các loại cung nỏ….và xử lý kẻ thù theo cách mà bạn thích.

Bitter End - Game bắn súng hardcore với đồ họa hoạt hình bắt mắt 1

Người chơi sẽ kết hợp với những người chơi khác trong đội hình. Mỗi người sẽ lựa chọn những vị trí khác nhau như brawler hay healer,…cùng nhau đưa ra những chiến thuật hiệu quả, tuỳ biến tình huống nhanh nhẹn để giành được chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Car Alien – Đấu trường MOBA bắn xe 3vs3 độc đáo và khốc liệt

Bitter End - Game bắn súng hardcore với đồ họa hoạt hình bắt mắt 2

Một trong những điểm mạnh làm nên sự hấp dẫn của game chính là đồ họa siêu ngoạn mục. Tất cả mọi thứ, từ ánh sáng mặt trời chiếu trên thân súng đến môi trường xung quanh như ảnh phản chiếu của cảnh vật khi nhìn vào nước giúp người chơi cảm nhận tối đa bầu không khí chân thực, sống động.

Bitter End - Game bắn súng hardcore với đồ họa hoạt hình bắt mắt 3

Ngoài ra thiết kế nhân vật và ngoại cảnh siêu ngầu, siêu sắc nét, có nhiều điểm khơi gợi người chơi nhớ đến series bắn súng viễn tưởng tương tự là Borderlands.

Tải game Bitter End cho Android – iOS – APK
Fanpage https://www.facebook.com/bitterendthegame/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Kiếm Hiệp Tình 3D - MMORPG võ lâm mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam