Fighter King – Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với đồ hoạ 3D cuốn hút

Không chỉ có đồ hoạ 3D đẹp mắt, đề tài được nhiều người yêu thích, lối chơi trong Fighter King cũng được đánh giá cao khi có tính chiến thuật chuyên sâu.

Người đăng: Ngày đăng: 21/10/2019 Giới thiệu game
Fighter King

Đấu thẻ tướng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fighter King

Không chỉ có đồ hoạ 3D đẹp mắt, sở hữu đề tài manga/anime được nhiều người yêu thích mà lối chơi trong Fighter King Mobile cũng được đánh giá cao khi có tính chiến thuật chuyên sâu.

Lấy đề tài của bộ truyện tranh rất được yêu thích trên toàn thế giới là Dragon Ball – 7 Viên ngọc rồng, game mobile Fighter King khiến người chơi như quay lại tuổi thơ, được chiêu mộ và sát cánh chiến đấu cùng các nhân vật: Songoku, Vegeta, Cell, Gohan, Super Buu,…v…v..

Hơn thế nữa, Fighter King Mobile còn sử dụng đồ hoạ 3D sống động, tạo hình nhân vật được thiết kế theo chuẩn nguyên bản. Kèm theo đó là các kĩ năng, hiệu ứng chiêu thức mô phỏng hoàn hảo các chiêu thức đặc biệt của mỗi nhân vật trong game tinh tế đến từng chi tiết.

Fighter King - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với đồ hoạ 3D cuốn hút 0

Cũng như những game cùng thể loại, người chơi Fighter King Mobile sẽ trải qua chế độ Cốt truyện thuộc dạng ải phó bản thử thách. Từ đó chiêu mộ thêm nhân vật, hoàn thiện đội hình và bồi dưỡng đội hình để đương đầu với những ải khó hơn hay những hoạt động đấu trường đậm chất hành động.

Với hơn 100 nhân vật có kĩ năng, khả năng hoàn toàn khác nhau. Người chơi phải lựa chọn đội hình phù hợp để giúp bạn đánh bại những kẻ thù mạnh và xoay chuyển được thế trận.

Fighter King - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với đồ hoạ 3D cuốn hút 1

Cơ chế chiến đấu trong game thuộc kiểu đánh theo vòng, lần lượt từng người trong đội mình và đội đối phương được tấn công thường. Khi có chiêu thức đặc biệt tích đủ năng lượng, người chơi có thể chọn để thi triển. Thậm chí khi tất cả nhân vật đều tích đủ năng lượng cho chiêu thức đặc biệt, có thể ra chiêu lần lượt trong một round, tiễn nhanh kẻ địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Thủ Thành H5 có lối chơi chiến thuật thủ tháp nhanh gọn và cuốn hút

Game Fighter King Mobile còn có một hệ thống xây dựng và phát triển đội hình đa dạng và chuyên sâu. Người chơi có thể thức tỉnh, tăng cấp để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Kèm theo đó là những Gear, đá linh hồn với các hiệu ứng khác nhau phù hợp với mỗi nhân vật khác nhau.

Fighter King - Game đánh theo lượt đề tài Dragon Ball với đồ hoạ 3D cuốn hút 2

Ngoài chế độ cốt truyện, trò chơi sở hữu những chế độ chơi hấp dẫn khác như Guild War, PVP liên server, chế độ Xếp hạng cốt truyện (người chơi đi ải xa nhất), và nhiều tính năng khác đợi bạn khám phá.

Tải game Fighter King cho AndroidiOSAPK (link dự phòng)
Trang chủ: https://gc.gztgame.com

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới