Beast Brawlers – “Đấu trường thú” với khả năng tùy biến nhân vật đa dạng

Với đồ họa đẹp mắt, góc nhìn từ trên xuống, Beasst Brawlers Mobile mang đến những phút giây giải trí đầy thú vị qua những trận đấu kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2019 Giới thiệu game

Với đồ họa đẹp mắt, góc nhìn từ trên xuống, Beasst Brawlers Mobile mang đến những phút giây giải trí đầy thú vị qua những trận đấu kịch tính.

Beast Brawlers là một trò chơi multiplayer, trong đó bốn người chơi được thả vào một đấu trường và phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định như thu thập những quả cầu hoặc ghi nhiều điểm hạ gục nhất trong một khoảng thời gian nhất định. Trong mỗi ván đấu, người chơi được chọn nhiều loại quái thú khác nhau để điều khiển, chúng có thể chuyển đổi giữa các lần hồi sinh.

Beast Brawlers -

Một khi người chơi chọn quái thú của mình xong là có thể tự do di chuyển xung quanh đấu trường để hoàn thành các mục tiêu chỉ định.

Các điều khiển ở đây khá hợp lý, với một phím ảo điều khiển để di chuyển và chỉ cần một vài nút trên màn hình để kích hoạt khả năng đặc biệt hoặc vật phẩm tiêu hao của nhân vật.

Để tấn công, người chơi chỉ cần di chuyển quái thú của mình đủ gần đối thủ và họ sẽ bắt đầu gây sát thương ngay lập tức.

Beast Brawlers -

Tham gia game Beast Brawlers mobile và thu thập và nâng cấp những con thú khủng của bạn, bao gồm Phoenix, Dragon, Unicorn và nhiều hơn nữa.

Khám phá các loại thuốc đặc biệt từ những chiếc rương quý sẽ mang đến cho bạn lợi thế trong cuộc đụng độ.

Hạ knockout đối thủ, sát thương kẻ thù để vươn lên đầu bảng xếp hạng Cheer, giành các danh hiệu, rương báu và vinh quang trên đấu trường.

Beast Brawlers -

Dù vậy khi bạn lần đầu tiên thử qua Beast Brawlers, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập một vài quái thú. Nhưng điều này sẽ thay đổi khi bạn bắt đầu chiến thắng các trận đấu, kiếm các hộp loot và mở chúng để tìm các mảnh tướng mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dino War: Rise of the Beast – Game chiến thuật mang bối cảnh giả tưởng lôi cuốn

Mặc dù bạn sẽ không luôn kiếm được những con thú mới sau mỗi trận thắng, nhưng mỗi hộp loot có cơ hội chứa những loại quái vật mới để sử dụng trong trận chiến.

Beast Brawlers -

Mỗi sinh vật mới này đều có kỹ năng và đặc điểm riêng, vì vậy việc mở khóa những sinh vật mới luôn tạo cảm giác như một sự thay đổi đáng kể cho lối chơi của bạn.

Ví dụ một số loại quái thú mới là nhện có thể làm chậm đối thủ và đầu độc kẻ địch từ xa đến một con sói lén lút có thể tàng hình và gây ra các đòn tấn công chí mạng.

Tải game Beast Brawlers – PvP Arena cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam