Battle Chasers: Nightwar – Game nhập vai đánh theo lượt đậm tính thử thách

Lấy cảm hứng từ các game console cổ điển, Battle Chasers: Nightwar là một cuộc phiêu lưu trong ngục tối với phong cách đánh theo lượt đầy tính hành động.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2019 Giới thiệu game

Lấy cảm hứng từ các game console cổ điển, Battle Chasers: Nightwar là một cuộc phiêu lưu trong ngục tối với phong cách đánh theo lượt đầy tính hành động.

Battle Chasers: Nightwar sử dụng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt với việc sử dụng những gam màu sáng, tạo hình nhân vật bắt mắt đã góp phần làm nổi bật không gian chiến đấu theo lượt đầy kịch tính.

Battle Chasers: Nightwar - Game nhập vai đánh theo lượt đậm tính thử thách 0

Trò chơi xây dựng một câu chuyện phong phú, đem đến cho bạn cơ hội khám phá thế giới đầy bất ngờ trong game. Tại đây Bạn sẽ trở thành người giúp Gully trẻ trong hành trình tìm kiếm người cha Aramus – một anh hùng nổi tiếng, đã mạo hiểm vào vùng đất nguy hiểm và biến mất một cách bí ẩn.

Battle Chasers: Nightwar - Game nhập vai đánh theo lượt đậm tính thử thách 1

Theo đó người chơi cũng sẽ xây dựng cho mình một đội hình bằng cách chọn ba trong số sáu anh hùng có sẵn từ loạt truyện tranh Battle Chasers cổ điển. Với mỗi người sẽ sở hữu những khả năng đặc biệt, cộng thêm những vật phẩm và kĩ năng ngục tối riêng được sưu tập ở giai đoạn về sau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cận cảnh DOTA Underlords – Phiên bản cờ nhân phẩm Auto Chess từ “cha đẻ” Dota 2

Tất nhiên các anh hùng của bạn đều được phát triển thông qua việc đầu tư vào trang bị, như áo giáp, vũ khí, trang sức ma thuật tinh xảo. Thậm chí các trang bị này bạn có thể tự chế tạo nhờ nhận được những nguyên liệu cần thiết trong quá trình chiến đấu, vượt qua các thử thách game đặt ra.

Battle Chasers: Nightwar - Game nhập vai đánh theo lượt đậm tính thử thách 2

Do được lấy cảm hứng từ các game nhập vai console cổ điển nên Battle Chasers: Nightwar trở nên vô cùng độc đáo với những hầm ngục ẩn giấu những boss hiếm và những người bạn hoặc kẻ thù xuất hiện ngẫu nhiên. Các ngục tối đó còn được tạo một cách ngẫu nhiên với đầy bẫy, câu đố và bí mật cần tìm hiểu và giải quyết.

Battle Chasers: Nightwar - Game nhập vai đánh theo lượt đậm tính thử thách 3

Battle Chasers: Nightwar chứa đầy kẻ thù với các hình dạng khác nhau như kẻ cướp, quái thú, ác quỷ, các loại nguyên tố, máy móc, undead,…Mỗi sự tấn công của những kẻ thù khác nhau sẽ hoàn toàn khác nhau chính vì vậy bạn phải xoay sở tình huống hợp lý, sử dụng anh hùng một cách thông minh để dễ dàng vượt qua, nếu không cuộc phiêu lưu của bạn sẽ vô cùng ngắn ngủi.

Tải game Battle Chasers: Nightwar cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA