Battle Blobs – Đấu trường 3vs3 của những khối Blobs đa màu sắc

Tuy lối chơi của Battle Blobs không hề xa lạ với người chơi nhưng với tạo hình độc lạ của những nhân vật chính đã tạo nên một đấu trường cực dị.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2019 Giới thiệu game

Tuy lối chơi của Battle Blobs không hề xa lạ với người chơi nhưng với tạo hình độc lạ của những nhân vật chính đã tạo nên một đấu trường cực dị.

Trận đấu bắt đầu với việc các nhân vật trong game mobile Battle Blobs sẽ thi nhau xem ai sơn được nhiều phần của đấu trường nhất. Tất nhiên việc sơn màu này cũng giúp bạn chiếm lấy một số lợi thế nhất định trong game. Ví dụ như chiếm cứ một trụ pháo phòng thủ hay đánh dấu những phần lãnh thổ mà đội của bạn đã chiếm được chẳng hạn.

Battle Blobs - Đấu trường 3vs3 của những khối Blobs đa màu sắc 0

Đặc biệt việc thu thập và nâng cấp nhóm Blobs sẽ giúp người chơi có khả năng sử dụng thêm một dàn kỹ năng mạnh mẽ để đi đến chiến thắng cuối cùng. Với vô số cách kết hợp đội hình cùng những người đồng đội khác, bạn có thể biến hóa ra vô số chiến thuật công – thủ khác nhau sau mỗi trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Luna’s Fate – Game RPG giả tưởng phương Tây có đồ họa Anime độc đáo

Trong game Battle Blobs, bạn có thể tương tác với môi trường trò chơi dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ việc tiếp quản các khu vực chiến lược cho tới gắn tháp pháo hoặc nhặt các vật thể khác nhau vương vãi trên mặt đất để mang lại lợi thế cho đội của bạn.

Battle Blobs - Đấu trường 3vs3 của những khối Blobs đa màu sắc 1

Khả năng di chuyển cơ động và biến hóa nhân vật chính là chìa khóa để dẫn đến chiến thắng trong vô số chế độ chơi đầy hấp dẫn của Battle Blobs Mobile. Từ chế độ 3vs3 truyền thống cho đến chiếm cứ điểm giành quyền điều khiển một khẩu pháo khổng lồ nã đạn vào căn cứ của đối phương. Tất nhiên việc chiến thắng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để mở khóa nhiều loại nhân vật và skin khác nữa làm đẹp cho nhân vật của mình.

Tải game Battle Blobs cho APKAndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu