PvPets – Game bắn Tank mang phong cách Battle Royale độc đáo

PvPets là sự kết hợp độc đáo giữa game bắn tăng với thể loại sinh tồn tiết tấu nhanh và vui nhộn, mang đến thời gian trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2019 Giới thiệu game

PvPets là sự kết hợp độc đáo giữa game bắn tăng với thể loại sinh tồn tiết tấu nhanh và vui nhộn, mang đến thời gian trải nghiệm thú vị.

PvPets mở ra một chiến trường loạn đấu đầy vui nhộn, nơi mà bạn phải điều khiển chiếc xe Tăng để chiến đấu với 20 người chơi khác. Bên cạnh đó cách thức điều khiển trong game cũng được NSX thiết kế hết sức đơn giản, trực quan và tỏ ra thân thiện với người dùng di động.

PvPets - Game bắn Tank mang phong cách Battle Royale độc đáo 0

Lúc này bạn sẽ điều khiển xe của mình và tấn công đối thủ trong những đấu trường đầy màu sắc của game. Bằng việc bắn hạ người chơi khác bạn có thể thu thập những linh kiện, vũ khí và kỹ năng đặc biệt bổ sung cho chiến xa của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Force of Guardians – Game MOBA sở hữu đồ họa pixel độc đáo

Ngoài ra những người chơi có nhiều điểm hạ gục thì xe Tăng của họ ngày càng phát triển về kích thước và cấp độ. Đây là dấu hiệu giúp cho người chơi khác chú ý nếu muốn tấn công đối phương thì phải dự liệu trước khả năng chống đỡ.

PvPets - Game bắn Tank mang phong cách Battle Royale độc đáo 1

Thông qua quá trình chơi, người chơi còn có thể mở khóa một số lượng lớn xe Tăng với các đặc tính và màu sắc khác nhau. Mỗi xe sẽ mang trong mình những chỉ số riêng về khả năng tấn công, tốc độ di chuyển cũng như số máu tối đa chúng có, mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp tùy từng trận chiến.

PvPets - Game bắn Tank mang phong cách Battle Royale độc đáo 2

Tất nhiên, mỗi xe Tăng sẽ có số lượng đạn giới hạn cũng như sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Những kỹ năng này có thể đảo ngược hoàn toàn một trận chiến nếu dùng đúng lúc. Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn tích lũy càng nhiều càng tốt và sử dụng nó một cách khôn ngoan!

Tải game PvPets cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương