Warfork – Game bắn súng có lối chơi hài hước tạo nên cảm giác giải trí tuyệt vời

Sở hữu đồ hoạ đơn giản, không cầu kì cùng lối chơi bắn súng multi hài hước, Warfork hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý trên Steam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/09/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ hoạ đơn giản, không cầu kì cùng lối chơi bắn súng multi hài hước, Warfork Online hiện đang thu hút đông đảo sự chú ý trên Steam.

Warfork là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với mã nguồn mở, được thiết kế để kết nối nhiều người chơi lại với nhau trên PC. Nhà phát triển đã cố gắng tạo ra một trò chơi hành động tốc độ nhanh, vui vẻ với rất nhiều loại vũ khí, trang phục và tính năng độc đáo, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Vì là tựa game mã nguồn mở, Warfork hoàn toàn miễn phí và có khả năng tùy chỉnh cao. Chưa kể đến việc có rất nhiều nội dung được tạo ra bởi chính những game thủ đã từng trải nghiệm game.

Warfork - Game bắn súng có lối chơi hài hước tạo nên cảm giác giải trí tuyệt vời 0

Warfork bao gồm nhiều chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ sẽ yêu cầu người chơi thực hiện một số yêu cầu nhất định như tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch càng tốt, tiêu diệt một kẻ thù nhất định, 1v1, cướp cờ, đặt và gỡ bom…

Thậm chí là thi park our bằng vô số kỹ thuật di chuyển trong game bắn súng như nhảy bunny…. Đây là những chế độ vô cùng quen thuộc với game thủ FPS và bạn không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận.

Warfork - Game bắn súng có lối chơi hài hước tạo nên cảm giác giải trí tuyệt vời 1

Đồ họa của Warfork không có gì đặc biệt, nếu không nói là quá đơn giản so với các tựa game khác trong thời điểm hiện đại. Nhưng chính phong cách không quá cầu kì đó của game lại mang đến nét độc đáo mà ít thương hiệu nào khác có được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quest and Kingdoms – Game nhập vai thẻ bài kết hợp chiến thuật có sức hấp dẫn đặc biệt

Không hề có các hiệu ứng máu me chân thực, thay vào đó với nền đồ họa hoạt hình đặc trưng, bạn sẽ không cảm thấy nặng đầu hay mệt mỏi, hoa mắt dù phải chơi game trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa nó cũng vô cùng phù hợp với lối chơi hài hước, đậm chất giải trí mà game hướng tới.

Warfork - Game bắn súng có lối chơi hài hước tạo nên cảm giác giải trí tuyệt vời 2

Vì vậy, dù đơn giản là game bắn súng với tiết tấu nhanh nhưng lại khiến nhiều người yêu thích sự thuần chất đó của Warfork. Bởi so với hiện tại, các nhà phát triển cố gắng nhồi nhét quá nhiều tính năng vào một tựa game FPS như lên cấp, vũ khí đặc biệt…. khiến người chơi bị bội thực và phải suy nghĩ quá nhiều.

Warfork - Game bắn súng có lối chơi hài hước tạo nên cảm giác giải trí tuyệt vời 3

Vứt bỏ hết những thứ không cần thiết và chỉ tập trung vào lối chơi FPS thuần túy với sự kết hợp di chuyển tốc độ cao và phối hợp đồng đội, đó là ưu điểm tạo thành lối chơi giải trí của Warfork.

Tải game Warfork: https://store.steampowered.com/app/671610/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile