AWP Mode – Game bắn súng thử tài bắn tỉa với đồ hoạ đẹp mắt

AWP Mode sẽ là một sự lựa chọn mới khá hấp dẫn đối với người chơi yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhất là vị trí sniper.

Người đăng: Ngày đăng: 08/10/2019 Giới thiệu game

AWP Mode sẽ là một sự lựa chọn mới khá hấp dẫn đối với người chơi yêu thích thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhất là vị trí sniper.

Cũng giống như những game bắn súng khác, trong AWP Mode nhiệm vụ đầu tiên của bạn là lựa chọn cho mình một nhân vật làm đại diện. Nhưng đừng lo dù bạn có chọn thế nào đi chăng nữa thì về sau game vẫn có vô số những tùy chọn khác để bạn bổ sung cho nhân vật của mình như mũ nón, áo giáp.

AWP Mode - Game bắn súng thử tài bắn tỉa với đồ hoạ đẹp mắt 0

Các trận đấu trong AWP Mode sẽ diễn ra ở góc nhìn người thứ nhất, với vô vàn môi trường đa dạng từ núi tuyết, rừng rậm, nhà cao tầng cho đến một số khung cảnh đặc biệt như một căn phòng bình thường nhưng tất cả những người tham gia đều bị thu nhỏ lại. Và lúc này những vật dụng bình thường như ghế, bàn sẽ trở thành những vật chắn khổng lồ cho người chơi tận dụng.

AWP Mode - Game bắn súng thử tài bắn tỉa với đồ hoạ đẹp mắt 1

Đúng như tên goi của mình, vũ khí người chơi có thể sử dụng trong tựa game này hầu hết đều là súng bắn tỉa và các biến thể của nó từ AWP, Barreta…. Với địa hình đa dạng kể trên cùng những đặc điểm khác nhau của các loại súng, người chơi sẽ có khoảng thời gian thử tài thiện xạ bắn tỉa của mình chứ không phải hùng hục vác súng đi tanker.

AWP Mode - Game bắn súng thử tài bắn tỉa với đồ hoạ đẹp mắt 2

Theo như trong đoạn trailer, lối chơi chủ đạo của AWP Mode sẽ là chế độ Team Deathmatch nơi hai đội sẽ thi nhau bắn hạ đối phương cho đến khi đủ số mạng nhất định để giành chiến thắng. Tuy vậy chúng ta vẫn chưa biết được liệu còn chế độ nào nữa sẽ xuất hiện trong tựa game này hay không.

Tải game AWP Mode cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim