Awakening of Heroes – Thế giới MOBA dành cho người mê chuyện cổ tích

Awakening of Heroes dựng lên một câu chuyện cổ tích với đầy rẫy nhân vật quen thuộc sau đó là đẩy người chơi vào một đấu trường 5vs5 vô cùng kỳ lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2019 Giới thiệu game


Awakening of Heroes dựng lên một câu chuyện cổ tích với đầy rẫy nhân vật quen thuộc sau đó là đẩy người chơi vào một đấu trường 5vs5 kì lạ nhất từ trước đến nay.

Vẫn là bản đồ 3 đường quen thuộc như hầu hết các game MOBA khác, các trận đấu trong game sẽ kéo dài trong khoảng 10 phút. Nhiệm vụ của bạn là phải đánh bại những người bảo vệ là những anh hùng thực sự chứ không phải là những quái vật bình thường để nhận các phần thưởng cho đội của mình nhằm chiếm ưu thế có thể giành chiến thắng.

Đặc biệt ở Awakening of Heroes người chơi có thể phá hủy các tòa tháp bằng một phương pháp vô cùng đột phá chính là sử dụng bom, vừa nhanh chóng lại thuận tiện.

Awakening of Heroes - Thế giới MOBA dành cho người mê chuyện cổ tích 0

Tất nhiên không giống những game MOBA cho di động khác, bạn sẽ không lên đồ trong trận mà phải chuẩn bị sẵn sàng ngay trước khi trận đấu bắt đầu. Chính vì vậy game đòi hỏi người chơi phải biết sử dụng các vật phẩm, thiết bị của mình một cách khôn ngoan. Thu thập và nâng cấp càng nhiều loại thẻ để gia tăng cấp độ mới cho chúng hòng tạo thêm sát thương và khả năng phòng ngự, di chuyển. Đồng thời bạn cũng nhận được các huy hiệu thông qua 15 đấu trường và leo lên giải đấu hàng đầu thế giới.

Awakening of Heroes - Thế giới MOBA dành cho người mê chuyện cổ tích 1

Đặc biệt ở đây ngoài việc giao tranh liên tục với đội đối thủ, bạn sẽ phải tìm những chiếc hộp bí ẩn nằm rải rác ở trên bản đồ và sử dụng chúng hợp lý để hòng chiếm ưu thế về cho cả đội. Ngoài ra bạn còn có thể tăng sức mạnh bằng cách sử dụng vàng để đặt bẫy chuột, trở nên vô hình hoặc giải phóng một đội máy bay ném bom gà chẳng hạn.

Awakening of Heroes - Thế giới MOBA dành cho người mê chuyện cổ tích 2
Awakening of Heroes - Thế giới MOBA dành cho người mê chuyện cổ tích 3

Có thể nói, Awakening of Heroes đòi hỏi nhiều tinh thần đồng đội hơn và luôn đề ra được những chiến lược đa dạng trong từng trận đấu. Mỗi vị trí sẽ có những nhiệm vụ riêng như Rừng cố gắng để thu về nhiều phần thưởng có lợi cho cả đội, các thành viên ở các vị trí khác luôn phải phân chia người bảo vệ đồng đội khi họ di chuyển chậm hơn dưới sức nặng của một quả bom phá hủy tháp đang chực chờ chẳng hạn.

Awakening of Heroes - Thế giới MOBA dành cho người mê chuyện cổ tích 4
Awakening of Heroes - Thế giới MOBA dành cho người mê chuyện cổ tích 5

Trò chơi này còn tích hợp cả lối chơi của thể loại thủ tháp, bạn sẽ kiếm được vàng khi đánh bại kẻ thù, từ đó mua những loại vũ khí và đặt chúng một cách có chiến thuật. Theo đó mỗi công trình thu được có thể là loại dùng để công thành, hồi sinh lực hoặc dùng như một loại bẫy, mồi nhử chẳng hạn. Do đó tùy theo cách sắp đặt, phân bổ khoa học của team mà dẫn tới việc chiến thắng cuối cùng.

Awakening of Heroes - Thế giới MOBA dành cho người mê chuyện cổ tích 6

Với nhịp độ trận chiến nhanh, giao tranh liên tục, nhiều yếu tố phải quan tâm, quyết định nhanh chóng, chính xác, mỗi trận đấu 5vs5 trong Awakening of Heroes sẽ luôn diễn ra trong một cảm giác hồi hộp xen lẫn phấn khích.

Trang chủ: https://www.awakeningofheroes.com/
Facebook: https://www.facebook.com/awakeningofheroes/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021