Aurora 7 – Game nhập vai hành động giả tưởng hội tụ nhiều nhân vật cổ tích

Sở hữu đồ họa đậm chất manga/anime cùng lối chơi hành động hack & slash sướng tay đã mắt. Aurora 7 sẽ cuốn bạn vào một thế giới sống động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/09/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa đậm chất manga/anime cùng lối chơi hành động hack & slash sướng tay đã mắt. Aurora 7 Mobile sẽ cuốn bạn vào một thế giới sống động.

Tham gia vào game Aurora 7 người chơi sẽ được hóa thân là Aurora (công chúa ngủ trong rừng ), là chủ sở hữu của Thanh kiếm ánh sáng huyền thoại, người sẽ phải lên đường giải cứu anh trai Jura đã bị bắt cóc bởi thế lực tà ác của Phù Thủy Trắng.

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ phát hiện những sự kiện kinh thiên động địa bao gồm 7 tinh thể ánh sáng có khả năng cứu thế giới và vận mệnh thực sự đang chờ đợi Aurora giải mã.

Aurora 7 - Game nhập vai hành động giả tưởng hội tụ nhiều nhân vật cổ tích 0

Ngoài công chúa ngủ trong rừng ra bạn còn gặp được những khuôn mặt quen thuộc khác như cô bé quàng khăn đỏ, Alice, Rapunzel. Cùng nhau, bạn có thể tạo lập nên một đội hình của riêng mình để giải cứu thế giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: DemonsAreCrazy – Game MOBA lấy bối cảnh viễn tưởng nơi địa ngục

Hệ thống chiến đấu trong Aurora 7 Mobile sử dụng công thức cơ bản của thể loại ARPG chính là phím ảo điều hướng bên trái và kỹ năng bên phải, tuy vậy bạn vẫn có thể tự tay tùy chỉnh bộ phím này để có được cảm giác điều khiển tốt nhất.

Aurora 7 - Game nhập vai hành động giả tưởng hội tụ nhiều nhân vật cổ tích 1

Lối chơi của game sẽ đi theo cơ chế hack and slash, nơi bạn có thể tự do né tránh và kết hợp các chiêu thức theo cách của bạn để chiến thắng. Người chơi có thể học các kỹ năng và phép thuật khác nhau để thêm độ sâu tùy biến cho nhân vật.

Aurora 7 - Game nhập vai hành động giả tưởng hội tụ nhiều nhân vật cổ tích 2

Ngoài ra game còn có một loạt các chế độ chơi đầy thử thách bao gồm PvE và PvP cùng vô số minigame để giải trí khi cần thiết.

Tải game Aurora 7 cho AndroidiOSAPK
Trang chủ https://event.jollity.asia/pre_register_aurora/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game vũ đạo vô hạn tính năng muốn gì cũng có!!!