Astral Chronicles – Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm chất Anime

Là hậu bản của Law of Creation nên game mobile Astral Chronicles sở hữu nhiều nét tương đồng từ khâu hình ảnh cho đến gameplay vô cùng cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Giới thiệu game

Là hậu bản của Law of Creation nên game mobile Astral Chronicles sở hữu nhiều nét tương đồng từ khâu hình ảnh cho đến gameplay vô cùng cuốn hút.

Astral Chronicles là tựa game mobile nhập vai với lối chơi đấu thẻ tướng theo lượt vô cùng cuốn hút. Game tập trung khá sâu vào phần chơi cốt truyện để người chơi cảm thụ nội dung game một cách đầy đủ nhất. Đồng thời còn mở ra nhiều Map có cấp độ thử thách khác nhau để bạn thỏa sức khám phá, săn lùng vật phẩm.

Astral Chronicles - Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm chất Anime 0

Thay vì kích hoạt các trận chiến ngẫu nhiên như dòng game đấu thẻ tướng truyền thống thì trong Astral Chronicles những con quái vật thực sự di chuyển trên bản đồ được thiết kế dạng chuyển cảnh màn hình ngang.

Điều này khiến cho khung cảnh chiến đấu trong game trở nên sinh động và người chơi có thể đưa ra nhiều phương án chiến thuật để nghênh chiến với kẻ thù hơn.

Astral Chronicles - Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm chất Anime 1

Đặc biệt trong mỗi trận đánh thì các nhân vật có thể tung ra thêm những skill đặc biệt nếu bạn tích tụ đủ điểm nộ hòng khắc chế hay buff lợi cho tổ đội chiến 5 người của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Aladdin: Lamp Guardians – Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện Nghìn lẻ một đêm

Astral Chronicles - Game nhập vai đấu thẻ tướng đậm chất Anime 2
Game Có đến hơn 50 anh hùng huyền thoại mang những tính cách và câu chuyện độc đáo riêng cho phép bạn chiêu mộ về dưới trướng.

Một vài điểm nhấn khác của Astral Chronicles Mobile có thể kể đến như nền đồ họa được xây dựng theo phong Anime tương đối bắt mắt, các nữ nhân vật cực dễ thương, biết “chiều lòng” game thủ.

Ngoài ra thì người chơi còn có thể tương tác với chính các nữ nhân vật trong game thông qua các cuộc hội thoại lý thú, và qua đó khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới trong game.

Tải game Astral Chronicles cho AndroidAPKIOS
Trang chủ https://www.ubeejoy.com/ac/home/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim