Ash of Gods: Tactics – Game thẻ bài chiến thuật sở hữu đồ họa vẽ tay đẹp mắt

Ash of Gods: Tactics là phần tiền truyện của Ash of Gods: Redemption, xây dựng nên một câu chuyện hấp dẫn và từng giành được giải thưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/06/2019 Giới thiệu game

Ash of Gods: Tactics là phần tiền truyện của Ash of Gods: Redemption, xây dựng nên một câu chuyện hấp dẫn và từng giành được giải thưởng.

Ash of Gods: Tactics lấy bối cảnh giả tưởng thế giới Terminum đang ở rìa chiến tranh. Nơi đây vốn là một quốc gia thịnh vượng nhưng bị thiên thạch rơi xuống phá hủy tất cả thành đống đổ nát. Mặc dù đã được xây dựng lại và con người cũng sống rất bình yên nhưng một mối hiểm họa khác đang đến gần.

Chính vì vậy để tạo nên cơ hội thay đổi số phận nghiệt ngã, không để thế giới Terminum diệt vong, lúc này người dân ở đây cần tới sự trợ giúp của mỗi người chơi. Bạn sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu khó khăn và đầy nguy hiểm, cùng những người chơi khác hoàn thành sứ mệnh.

Ash of Gods: Tactics - Game thẻ bài chiến thuật sở hữu đồ họa vẽ tay đẹp mắt 0

Một điểm đặc biệt của game Ash of Gods: Tactics chính là nền đồ họa vẽ tay 2D cực độc đáo. Kèm theo đó là những hiệu ứng chiến đấu theo phong cách hoạt hình rotoscoping cực bắt mắt và mới lạ, khiến người chơi dễ bị cuốn vào những tình tiết, hoạt động trong game.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Mission: Royal Hawk – Game cuộn cảnh màn hình ngang gợi nhớ tuổi thơ

Ash of Gods: Tactics - Game thẻ bài chiến thuật sở hữu đồ họa vẽ tay đẹp mắt 1

Về lối chơi, Ash of Gods: Tactics Mobile vẫn đi theo phong cách thẻ bài chiến thuật nên nhiệm vụ chính của bạn thu thập những thẻ bài chiến đấu, tạo nên một nhóm của riêng mình. Và thông qua các nhiệm vụ sẽ thu thập và mua được nhiều vật phẩm mạnh mẽ làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn theo cách thức riêng của mình.

Ash of Gods: Tactics - Game thẻ bài chiến thuật sở hữu đồ họa vẽ tay đẹp mắt 2

Dần dần, người chơi sẽ hoàn thiện được bộ bài ma thuật để có thể đánh bại được nhiều đối thủ hơn trên chiến trường và tạo ra nhiều chiến lược độc đáo thú vị của riêng mình.

Bạn sẽ phải thử thách bản thân ở những trận chiến chế độ 24 tầng với ba cấp độ khó hay chứng minh bản lĩnh trong chế độ PVP bằng cách tạo ra một đội hình mạnh để cạnh tranh với những người khác trên bảng xếp hạng.

Tải game Ash of Gods: Tactics cho Android APK – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021