Arena Allstars – Game cờ nhân phẩm có những sáng tạo mới đáng ghi nhận!

Arena Allstars điều chỉnh các tính năng Auto Battle vốn được nhiều người yêu thích trong dòng game Auto Chess lên một tầm cao mới cho các thiết bị di động.

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2019 Giới thiệu game

Arena Allstars điều chỉnh các tính năng Auto Battle vốn được nhiều người yêu thích trong dòng game Auto Chess lên một tầm cao mới cho các thiết bị di động.

Chú ý: Tựa game này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Cũng như những đầu game hay chế độ Auto Chess hiện hành, Arena Allstars là một game mobile chiến lược hành động nơi bạn có thể cạnh tranh với tối đa 8 người chơi trong một trận chiến đấu tướng toàn diện nhất.

Arena Allstars - Game cờ nhân phẩm có những sáng tạo mới đáng ghi nhận! 0

So với những game cùng thể loại thì game mobile Arena Allstars mang đến rất nhiều sự cải tiến tối ưu hóa hơn trên điện thoại di động như vòng chơi ngắn hơn, màn hình thiết kế theo phong cách màn hình dọc tiện tay, nhân vật và biểu tượng tướng thiết kế to rõ hơn, có nhiều hệ tướng, kỹ năng cạm bẫy đa dạng…v….v…

Có thể bạn muốn xem thêm: Trial of Fate – Game nhập vai đấu thẻ tướng có đồ họa 3D đẹp mắt

Qua đó trò chơi sở hữu dàn nhân vật độc đáo được tạo hình theo phong cách hoạt hình, nơi người chơi có thể tạo ra một đội hình Allstar trong mơ của mình. Tất nhiên các nhân vật trong game Arena Allstars vẫn được phân chia theo khả năng, chủng tộc và đẳng cấp riêng. Chúng mở ra hàng tỷ phương pháp kết hợp khác nhau, cung cấp những giá trị chiến thuật vô hạn và không hề trùng lặp ở mỗi lần chơi mới.

Arena Allstars - Game cờ nhân phẩm có những sáng tạo mới đáng ghi nhận! 1

Game hiện có 3 chế độ chơi chính là Luyện tập, Tùy chỉnh và 8 Người chơi Knockout. Khi bắt đầu vào trận, người chơi có thể dự thảo trước nhiều chiến lược dự phòng từ sự xuất hiện của một nhóm anh hùng thay mặt bạn chiến đấu.

Sau đó tùy những sự thay đổi, may mắn trong quá trình chơi tiếp theo mà bạn sẽ lựa chọn, kết hợp để nâng cấp anh hùng của mình, thiết lập phòng tuyến dự bị, lấy đi những gì từ người khác,…cho đến khi tìm thấy được chiến thuật tốt nhất mở đường cho chiến thắng.

Arena Allstars - Game cờ nhân phẩm có những sáng tạo mới đáng ghi nhận! 2

Mỗi mùa, bạn còn có thể cạnh tranh với những người chơi trên khắp thế giới để giành những vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng và giành được quyền cướp bóc trong trò chơi và quyền khoe khoang. Được biết Arena AllStars sẽ hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt và hiện đang trong quá trình thử nghiệm chưa công bố rộng rãi và chính thức.

Tải game Arena Allstars cho AndroidAPK
Trang chủ https://www.arenaallstars.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt