AREM 5 – Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bắn súng sinh tồn và nhập vai chiến đấu

Sở hữu đồ hoạ không đẹp nhưng độc cộng thêm lối chơi phá cách, AREM 5 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm nhập vai bắn súng sinh tồn hoàn hảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/09/2019 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa không đẹp mắt nhưng độc cộng thêm lối chơi phá cách mà AREM 5 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nhập vai bắn súng sinh tồn hoàn hảo cho người dùng di động.

Được biết trong một đấu trường Battle Royale nhiều người thì nhiệm vụ duy nhất của bạn là phải tồn tại và trở thành người sống sót cuối cùng. Và AREM 5 Mobile là một tựa game thú vị cũng lấy đề tài đó.

AREM 5 - Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bắn súng sinh tồn và nhập vai chiến đấu 0

Nhưng khác với những tựa game theo dạng bắn súng sinh tồn thông thường thì game mobile AREM 5 lại chọn cho mình góc nhìn từ trên xuống thay vì góc nhìn thứ nhất hay góc nhìn thứ ba, đây cũng là yếu tố làm nên nét đặc trưng của game.

Bởi lẽ với góc nhìn này game tỏ ra rất phù hợp với một tựa game mobile chơi giải trí nhanh gọn. Song song đó còn giúp người chơi có thể nhìn bao quát toàn cảnh và hoàn toàn tập trung vào lối chơi bắn súng, hành động lẫn ẩn nấp của mình!

AREM 5 - Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bắn súng sinh tồn và nhập vai chiến đấu 1

Bên cạnh đó AREM 5 Mobile còn mở ra rất nhiều sự lựa chọn về vũ khí cho người chơi, với việc mỗi vũ khí đều có kỹ năng đặc biệt riêng. Ví dụ Battleworn Phase Gun khi bắn trúng sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch còn Hope of the Phoenix có thể bắn 2 luồng đạn cùng lúc. Bạn còn có thể nâng cấp, đâu tư hệ thống vũ khí để nâng tầm sức mạnh cho chúng nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kingdom of Hero: Tactics War – “Bày binh bố trận” trên bàn cờ lục giác

AREM 5 - Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bắn súng sinh tồn và nhập vai chiến đấu 2

Ngoài vũ khí, sự lựa chọn về trang bị sẽ mang đến những tùy chọn hỗ trợ tốt hơn trong chiến trường ví dụ như Bomb, Rocket, hồi máu, hồi giáp, tốc độ, ….Dùng trang bị đúng thời điểm sẽ giúp người chơi thay đổi cả cục diện trận đấu.

AREM 5 - Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa bắn súng sinh tồn và nhập vai chiến đấu 3

Trong game mobile AREM 5, người chơi không chỉ được đối đầu với những người chơi khác mà còn được thử thách bởi những con Boss AI do game thả vào. Tập trung đánh bại chúng, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng đem đến lợi thế sinh tồn tốt hơn so với những người còn lại.

Tải game AREM 5 cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!