Archero – Game nhập vai hành động với lối chơi màn hình dọc độc đáo

Sở hữu một lối chơi đơn giản nhưng mới mẻ, Archero đưa người đến với những nhiệm vụ đánh bại quái vật, boss khổng lồ bằng cách điều khiển cung tên bắn.

Người đăng: Ngày đăng: 20/06/2019 Giới thiệu game

Sở hữu một lối chơi đơn giản nhưng mới mẻ, Archero đưa người đến với những nhiệm vụ đánh bại quái vật, boss khổng lồ bằng cách điều khiển cung tên bắn.

Trong game Archero bạn là người hùng duy nhất có khả năng chống lại và đánh bại những con quỷ dữ. Game sở hữu hệ thống điều khiển tối giản, bạn chỉ cần một ngón tay để di chuyển và tấn công từ xa kẻ thù. Sự sống còn của bạn phục thuộc vào sự phản ứng và hành động nhanh nhạy của ngón tay. Vì vậy trong chiến đấu bạn cần nhanh tay né tránh các cú tấn công của kẻ thù đến từ nhiều hướng.

Archero - Game nhập vai hành động với lối chơi màn hình dọc độc đáo 0

Một chiến thuật mà bạn có thể áp dụng để bảo vệ mạng sống cho mình đó là sử dụng các chướng ngại vật hay bức tường trên bản đồ làm lá chắn. Khi tiến sâu vào trong game, người chơi sẽ có thêm nhiều kỹ năng mới, từ phòng thủ, tấn công đến những khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến nhân vật như tăng HP, tốc độ di chuyển hay tốc độ tấn công. Cùng với đó bạn sẽ gặp phải lực lượng kẻ thù đông đảo và hùng mạnh hơn ở những ải mới về sau.

Archero - Game nhập vai hành động với lối chơi màn hình dọc độc đáo 1

Mỗi lần giết chết quái vật người chơi thu về được xu và sử dụng chúng để mua tài năng, cũng như nâng cấp chúng. Đây là những yếu tố tăng cường sức mạnh vĩnh viễn cho nhân vật. Ngoài ra xu cũng được dùng để nâng cấp trang thiết bị nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: MINImax Tinyverse – Game chiến thuật thả quân cho phép bạn trở thành vị Chúa trời

Bên cạnh tài năng và kỹ năng, trang bị cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn tiến sâu hơn vào các màn chơi kế tiếp. Trang bị có thể được tìm thấy trong các rương kho báu và đôi khi rơi ra từ kẻ thù, chúng bao gồm vũ khí, áo giáp, nhẫn, trợ thủ,…

Archero - Game nhập vai hành động với lối chơi màn hình dọc độc đáo 2

Nhưng ngoài những yếu tố này nhập vai quen thuộc kể trên thì toàn bộ trải nghiệm chiến đấu trong game Archero đều độc đáo và mới mẻ. Mỗi khi bạn tìm được một góc bắn thích hợp, đánh bại một con trùm hoặc đứng đầu bảng xếp hạng, nó sẽ cho bạn thêm một cơ hội nâng cấp nhân vật của mình vô cùng lý thú. Đặc biệt các lần nâng cấp này sẽ cộng dồn với nhau, nghĩa là bạn càng tồn tại lâu, nhân vật của bạn càng trở nên mạnh mẽ.

Cũng cần lưu ý rằng lối chơi trong Archero có những yếu tố địa hình, thử thách ngẫu nhiên đã được hệ thống xếp đặt một cách phù hợp và không ảnh hưởng đến tính cân bằng của game. Tất cả nhằm mang lại sự thử thách vô tận và những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái.

Tải game Archero cho iOSAndroid

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương