Arcane Citadel: Duel of Mages – Game thả quân với những trận chiến cân não

Là một sản phẩm mới của Nexon, Arcane Citadel: Duel of Mages sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo cho thể loại thẻ bài thả quân.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2019 Giới thiệu game

Là một sản phẩm mới của Nexon, Arcane Citadel: Duel of Mages sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và độc đáo cho thể loại thẻ bài thả quân.

Trong game Arcane Citadel: Duel of Mages bạn sẽ đóng vai một thầy phù thủy hùng mạnh chiến đấu chống lại kẻ thù là những phù thủy khác.

Để làm được điều này bạn phải thu thập cho mình một bộ thẻ bài đa dạng, có đầy đủ những phép thuật thượng hạng nhất lẫn những quái thú hùng mạnh để chiến đấu thay mình hoặc hỗ trợ mình khi được triệu hồi.

Lúc này mỗi thẻ bài khi sử dụng sẽ tiêu tốn một lượng mana nhất định và bạn có thể xếp đặt chúng một cách tùy ý trước mỗi trận.

Arcane Citadel: Duel of Mages - Game thả quân với những trận chiến cân não 0

Với nhiều hình dáng đa dạng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng, sở hữu và đồng hành rất nhiều loại quái vật khác nhau như Behemoths, Firedrakes, Hellhound, Spider Queen, …Và nhiệm vụ chính của bạn vẫn là thu thập và nâng cấp nhiều loại sinh vật và phép thuật để tạo ra một bộ thẻ bài mạnh mẽ nhất của riêng bạn.

Arcane Citadel: Duel of Mages - Game thả quân với những trận chiến cân não 1

Trong trận chiến, mục tiêu hàng đầu của mỗi người chơi là phá hủy trụ nhà chính của đối phương. Tuy nhiên nó sẽ được bảo vệ bằng 3 tháp pháo chia ra 3 đường chính. Và bạn phải tìm cách công phá tất cả hoặc tập trung lực lượng để chiếm lĩnh một đường tùy theo chiến thuật mình đặt ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fury Survivor: Pixel Z – Game bắn súng đề tài zombie với phong cách đồ họa pixel retro

Arcane Citadel: Duel of Mages - Game thả quân với những trận chiến cân não 2

Có một điểm khác biệt giữa Arcane Citadel: Duel of Mages Mobile so với các game khác cùng thể loại là bản đồ của game rộng hơn nhiều, do vậy quy mô các trận chiến cũng sẽ lớn hơn nhiều.

Phần lớn thời gian bạn dễ bị cuốn theo trận chiến ở một đường nhất định mà quên rằng đối phương có thể tập trung quân đột kích ở đường khác. Vì vậy nên tỉnh táo quan sát tình hình trên khắp chiến trường và kéo thả quân cho phù hợp. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giành chiến thắng.

Arcane Citadel: Duel of Mages - Game thả quân với những trận chiến cân não 3
Arcane Citadel: Duel of Mages - Game thả quân với những trận chiến cân não 4

Tất cả những gì bạn cần làm trong game Arcane Citadel: Duel of Mages là bảo vệ thành trì của mình trong khi phá hủy căn cứ của đối thủ thông qua các trận chiến cân não. Tranh tài với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua chế độ chơi PVP và đảm bảo bạn luôn có thể đánh bại họ với sự giúp đỡ của một lực lượng hùng mạnh.

Tải game Arcane Citadel: Duel of Mages cho AndroidAPKIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim