Another Eden – Game nhập vai đấu tướng không có hệ thống auto chiến đấu

Another Eden được xây dựng dựa trên việc lấy cảm hứng từ những tựa game cùng thể loại khá nổi tiếng khác như Chrono Trigger, Shining Arc 2 và Binchotan.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2019 Giới thiệu game

Another Eden được xây dựng dựa trên việc lấy cảm hứng từ những tựa game cùng thể loại khá nổi tiếng khác như Chrono Trigger, Shining Arc 2 và Binchotan.

Giống như Chrono Trigger, game mobile Another Eden được xây dựng trên một pham vi không gian khá rộng lớn, từ quá khứ đến hiện tại và tương lai, cùng với đó là những múi giờ liên tục bị đảo lộn.

Bạn sẽ phải đi qua những mốc thời gian này, tham gia vào những cuộc giao tranh, các trận chiến vô cùng khốc liệt. Ở đó bạn được gặp gỡ, chiêu mộ những chiến binh để tạo ra một đội quân hùng mạnh với mục đích đánh bại những trùm cuối khổng lồ trong game đề ra với độ khó tăng dần.

Another Eden - Game nhập vai đấu tướng không có hệ thống auto chiến đấu 0

Cơ chế chiến đấu trong Another Eden Mobile là kiểu đánh theo lượt đơn giản. Theo đó bạn sẽ phải chọn từng nhân vật tấn công và nhắm mục tiêu trước khi lượt bắt đầu. Sau đó chúng sẽ bắt đầu thực hiện lệnh công – thủ tùy vào chỉ số tốc độ bản thân sở hữu.

Another Eden - Game nhập vai đấu tướng không có hệ thống auto chiến đấu 1

Điều đáng nói ở đây là game không có hệ thống tự động chiến đấu, qua đó trải nghiệm Another Eden người chơi có cảm giác được tự tay làm mọi việc hơn thay vì ngồi một chỗ và nhìn trận đấu diễn ra hoàn toàn tự động.

Nhóm của bạn chứa bốn nhân vật chính và hai nhân vật phụ, 2 nhân vật phụ này sẽ nằm ngoài cuộc chiến và được tái tạo HP và MP vào cuối mỗi lượt. Bạn có thể chuyển chúng ra bất cứ lúc nào trong trận chiến, điều này cũng kích hoạt một buff nhỏ tùy thuộc vào nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Last of Plague Survivor – Game bắn súng đi cảnh mang lối chơi truyền thống

Another Eden - Game nhập vai đấu tướng không có hệ thống auto chiến đấu 2

Sau một thời gian, bạn sẽ mở khóa Another Force. Đây là một tuyệt chiêu đặc biệt nhưng chỉ được kích hoạt khi thanh sạc được làm đầy, cho phép bạn dừng thời gian và spam chiêu thức trong vài giây. Khi thời gian kết thúc, nhóm của bạn thực hiện một cuộc tấn công kết hợp, một trong số đó trông giống như X-Strike Double Tech từ Chrono Trigger.

Another Eden - Game nhập vai đấu tướng không có hệ thống auto chiến đấu 3

Vẫn là những tạo hình Anime quen thuộc cùng với gam màu không quá chói lóa, Another Eden mang lại cho người chơi cái nhìn tương đối dịu nhẹ nhưng không hề mất đi sự máu lửa đến từ những trận chiến. Mặt khác mọi chuyển động, chiến đấu của nhân vật trong game đều diễn ra rất mượt mà. Tất cả góp phần mang đến một bầu không khí chiến đấu đầy sinh động và cuốn hút người chơi dõi xem cho đến kết thúc mới thôi!

Tải game Another Eden cho iOSAndroid

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim