AnimA – Game nhập vai hành động hack’n’slash lấy cảm hứng từ các game old-school

So với các ARPG khác, Anima cho người chơi tuỳ chỉnh nhân vật dựa trên phong cách chơi riêng và giữ nguyên sức hút của các sản phẩm game kinh điển cũ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2019 Giới thiệu game

So với các ARPG khác, Anima cho người chơi tuỳ chỉnh nhân vật dựa trên phong cách chơi riêng và giữ nguyên sức hút của các sản phẩm game kinh điển cũ.

Anima có 3 sự lựa chọn class là Skifyish, Archery và Sorcery. Tuy nhiên không bị gò bó hướng phát triển, Anima cho phép kết hợp, sáng tạo nên những combo độc đáo thông qua 3 cây kĩ năng khác nhau.

AnimA - Game nhập vai hành động hack'n'slash lấy cảm hứng từ các game old-school 0

Theo đó, dù có chọn nhân vật nào thì người chơi vẫn có thể sử dụng kĩ năng của các class khác để chọn phong cách chiến đấu riêng biệt cho nhân vật của mình trở nên độc nhất vô nhị.

AnimA - Game nhập vai hành động hack'n'slash lấy cảm hứng từ các game old-school 1
AnimA - Game nhập vai hành động hack'n'slash lấy cảm hứng từ các game old-school 2

Với sứ mệnh chống lại những thế lực xấu, người chơi sẽ bắt đầu hành trình theo những dẫn dắt từ cốt truyện chính tuyến. Hoặc đơn giản là tiếp tục chém giết kẻ thù, cướp đồ và cải thiện nhân vật. Ngoài ra, AnimA còn có chế độ chiến dịch ngoại tuyến với những thử thách vô hạn cho người chơi chinh phục.

AnimA - Game nhập vai hành động hack'n'slash lấy cảm hứng từ các game old-school 3

AnimA được đánh giá là game hack’n’slash hay nhất trên nền tảng mobile trong năm 2019. Tiếu tấu trong game luôn diễn ra một cách nhanh gọn, hiệu ứng kĩ năng tuyệt vời, hoành tráng kèm âm thanh sống động và bối cảnh u ám đầy bí ẩn, mang đến những cung bậc cảm xúc đa dạng.

AnimA - Game nhập vai hành động hack'n'slash lấy cảm hứng từ các game old-school 4

Anima cũng tạo một môi trường cày cuốc hấp dẫn, nơi người chơi có cơ hội tìm và sở hữu hơn 200 vật phẩm hiếm khác nhau. Chưa kể đến các trang bị, vật phẩm huyền thoại khi được sử dụng sẽ kích hoạt những sức mạnh độc nhất. Bên cạnh đó là 8 loại đá quý với 10 cấp độ hiếm, tuỳ người chơi quyết định cách xây dựng, phát triển nhân vật.

Tải game AnimA cho Android – iOS – APK
Trang chủ: https://www.animathegame.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thegameanima

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc