Angel Legion – Game nhập vai nhàn rỗi với dàn nhân vật nữ xinh lung linh

Với lối chơi đơn giản, hoạt động phong phú, Angel Legion mang đến một cuộc phiêu lưu đầy cung bậc cảm xúc cùng dàn nhân vật nữ cực phẩm.

Người đăng: Ngày đăng: 04/12/2019 Giới thiệu game

Với lối chơi đơn giản, hoạt động phong phú, Angel Legion mang đến một cuộc phiêu lưu đầy cung bậc cảm xúc cùng dàn nhân vật nữ cực phẩm.

Angel Legion: Beyond Fantasy là một game mobile mà người chơi sẽ xây dựng đội hình của mình và tham gia các trận đấu theo lượt cũng như hoàn thành các nhiệm vụ trong game để lên cấp và mở khoá các tính năng, hoạt động khác.

Angel Legion - Game nhập vai nhàn rỗi với dàn nhân vật nữ xinh lung linh 0

Giống như các game nhập vai nhàn rỗi thông thường, Angel Legion: Beyond Fantasy không yêu cầu người chơi phải online toàn thời gian. Dù bạn có offline thì đội hình mà bạn xây dựng vẫn tự động chiến đấu, thu thập đầy đủ các vật phẩm.

Angel Legion - Game nhập vai nhàn rỗi với dàn nhân vật nữ xinh lung linh 1

Điểm đặc biệt khiến Angel Legion: Beyond Fantasy thu hút người chơi chính là việc không giới hạn số lượng các thiên thần sẽ đi theo bạn. Chưa kể đến, bạn còn được phép thiết kế vẻ ngoài của thiên thần theo như mong muốn. Bên cạnh đó, khi bạn sở hữu một bộ trang phục duy nhất thì tất cả thiên thần đều có thể mặc nó.

Angel Legion - Game nhập vai nhàn rỗi với dàn nhân vật nữ xinh lung linh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Chơi thử Phantoms: Dạ Hành Lục – Game hành động diệt quỷ siêu đẹp

Game đi theo cơ chế chiến đấu theo lượt, các thiên thần sở hữu những kĩ năng và tài năng riêng độc đáo. Kèm theo dàn ma thú mạnh mẽ, người chơi sẽ kết hợp chúng một cách hợp lý, sắp xếp, sáng tạo nên nhiều đội hình hiệu quả để trở thành người mạnh nhất, vượt qua mọi thử thách game đặt ra.

Angel Legion - Game nhập vai nhàn rỗi với dàn nhân vật nữ xinh lung linh 3

Với hệ thống hoạt động vô tận, bạn cùng các cô gái của mình sẽ phải không ngừng phát triển sức mạnh, đặt ra các chiến lược thông minh để tạo dựng nên vinh dự và huyền thoại của riêng mình.

Tải game Angel Legion: Beyond Fantasy cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim