Alliance of Heroes – Game nhập vai hành động thiên về PVP kết hợp MOBA đặc sắc

Với phong cách ARPG cuộn cảnh độc lạ, Alliance of Heroes sẽ đưa bạn qua hàng loạt trận chiến và tận hưởng những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2019 Giới thiệu game

Với phong cách ARPG cuộn cảnh độc lạ, Alliance of Heroes sẽ đưa bạn qua hàng loạt trận chiến và tận hưởng những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời.

Điểm ấn tượng nhất chính là gameplay của Alliance of Heroes là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game chặt chém cuộn cảnh màn hình ngang và MOBA. Game có chế độ cốt truyện thú vị, ở đây bạn sẽ điều khiển người hùng của mình chiến đấu với vô số các loại quái vật khác nhau.

Alliance of Heroes - Game nhập vai hành động thiên về PVP kết hợp MOBA đặc sắc 0

Tất nhiên đó chỉ là phần chơi phụ để bạn làm quen với game và thu thập những đơn vị tiền tệ như vàng, đá quý, nguyên liệu để hỗ trợ cho việc tạo ra trang bị.Đồng thời sẽ thu thập được thêm nhiều anh hùng và nâng cấp cây kĩ năng của họ.

Alliance of Heroes - Game nhập vai hành động thiên về PVP kết hợp MOBA đặc sắc 1
Alliance of Heroes - Game nhập vai hành động thiên về PVP kết hợp MOBA đặc sắc 2

Món chính của tựa game này nằm ở các chế độ multiplayer tập trung vào các trận đấu PVP hấp dẫn. Trong đó bao gồm Arena PvP 1vs1 và chế độ MOBA 2vs2.

Alliance of Heroes - Game nhập vai hành động thiên về PVP kết hợp MOBA đặc sắc 3

Arena PvP 1vs1 sẽ cho người chơi chiến đấu với những nhân vật có cấp độ tương đương hoặc gần nhau nhất để xếp hạng, người chơi sẽ được mở khóa hết các skill để thoải mái đấu solo kẻ thù.

Alliance of Heroes - Game nhập vai hành động thiên về PVP kết hợp MOBA đặc sắc 4

Còn chế độ MOBA 2vs2 thì tất cả người chơi đều sẽ bắt đầu với cấp 1, tiêu diệt kẻ thù và tháp để tăng cấp anh hùng và kỹ năng. Theo đó, môi trường của game cũng sẽ rộng hơn và bạn buộc phải phối hợp cùng đồng đội để đánh gục 2 tướng của kẻ thù.

Alliance of Heroes - Game nhập vai hành động thiên về PVP kết hợp MOBA đặc sắc 5

Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 chiêu tối thượng với các hiệu ứng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện chiến trường và đang phải đối mặt với kẻ thù nào.

Alliance of Heroes mang đến môi trường cuộn cảnh 2D thú vị với những thiết kế nhân vật lạ mắt cùng những hiệu ứng skill đẹp mắt. Bạn có thể thấy rõ điều này trong chế độ MOBA khi các đòn combo đơn lẻ kết hợp thêm kỹ năng từ đồng đội để ‘tiễn’ cả đội hình địch lên bảng.

Tải game Alliance of Heroes cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim