Đừng bỏ lỡ tựa game nhập vai nhàn rỗi tuyệt vời All Heroes

Vời đề tài phiêu lưu hấp dẫn, All Heroes mang đến lối chơi nhập vai tiết kiệm thời gian và năng lượng nhưng đầy đủ những hoạt động đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2019 Giới thiệu game

Vời đề tài phiêu lưu hấp dẫn, All Heroes mang đến lối chơi nhập vai tiết kiệm thời gian và năng lượng nhưng đầy đủ những hoạt động đặc sắc.

*Chú ý: Game có hỗ trợ tiếng Việt

All Heroes lấy bối cảnh phương Tây trong một thế giới giả tưởng song song. Hơn 200 anh hùng từ 6 phe phái sẽ tập trung theo mệnh lệnh của bạn. Dù là Vua Arthur trong Lâu đài, Columbus trên đại dương, Super Armor Stark và thậm chí cả Vua Khỉ, người ở trên không,..đều sẽ là những người sát cánh cùng bạn trong mọi trận chiến.

Đừng bỏ lỡ tựa game nhập vai nhàn rỗi tuyệt vời All Heroes 0

Trong game này mỗi anh hùng đều thành thạo những kĩ năng độc đáo. Qua đó người chơi sẽ xây dựng một đội hình trong mơ, tìm kiếm cổ vật rải rác khắp nơi, thu thập và rèn các trang bị hiếm để gia tăng sức mạnh cho các anh hùng để bảo vệ thế giới khỏi sự hỗn loạn và xấu xa.

Đừng bỏ lỡ tựa game nhập vai nhàn rỗi tuyệt vời All Heroes 1

Có thể bạn muốn xem thêm: El Monster Island – Game nhập vai turn-based Gacha đồ hoạ anime đẹp mắt

Với lối chơi nhập vai nhàn rỗi đầy tính giải trí, người chơi sẽ không phải lo lắng đến vấn đề AFK. Bạn có thể thưởng thức trò chơi ngoại tuyến, và các anh hùng sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày, người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc phiêu lưu sử thi thú vị và hấp dẫn, nhận được các phần thưởng vô cùng phong phú.

Đừng bỏ lỡ tựa game nhập vai nhàn rỗi tuyệt vời All Heroes 2

Dù có thiết kế đơn giản song gameplay của game mobile All Heroes vẫn được đầu tư đầy đủ, chỉn chu mọi nội dung. Từ khám phá lâu đài, thám hiểm, bộ sưu tập, tiến hoá anh hùng, cho đến các bang hội, đấu trường kịch tính, PK,…đều sẵn sàng mọi lúc thoả sức người chơi khám phá.

Tải game All Heroes cho Android – IOS – APK
Trang chủ: https://www.dgames.mobi/allheroes/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim