Alchemy War: Clash of Magic – Game chiến thuật tinh tế cho người dùng di động

Với thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho lối chơi trên mobile nhưng Alchemy War: Clash of Magic mang đến những trải nghiệm không thua kém gì khi chơi trên PC.

Người đăng: Ngày đăng: 11/07/2019 Giới thiệu game

Với thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho lối chơi trên mobile nhưng Alchemy War: Clash of Magic mang đến những trải nghiệm không thua kém gì khi chơi trên PC.

Alchemy War: Clash of Magic mang đến một sự đảo ngược thú vị trong nội dung cốt truyện khi bạn không còn hóa thân thành những anh hùng chính nghĩa để đánh bại cái ác. Trái lại ở đây bạn sẽ trở thành chúa quỷ vĩ đại trên con đường đánh bại những anh hùng.

Alchemy War: Clash of Magic - Game chiến thuật tinh tế cho người dùng di động 0

Game cho phép bạn chiêu mộ gần 100 chủng quân từ 6 chủng tộc (Human, Orc, Wild, Undead, Demon, Fantasy), tập hợp lực lượng để chiến cùng 6 vương quốc đã phản bội bạn!

Bằng cách khám phá những hầm ngục, đào kho báu, nghiên cứu những phép thuật mới và tạo thêm các đơn vị quân khác, bạn sẽ đủ điều kiện để đánh chiếm các vùng đất khác nhau trong game.

Alchemy War: Clash of Magic - Game chiến thuật tinh tế cho người dùng di động 1

Một điểm đặc biệt trong Alchemy War là game áp dụng cơ chế Fog of war trên những game RTS PC, nghĩa là đối phương hoàn toàn bị che giấu cho đến khi bạn do thám được chúng dù là bằng quân lính hay các kỹ năng đặc biệt. Bên cạnh đó cơ chế mới Vector Field cho phép bạn điều khiển quân đoàn của mình một cách trôi chảy trơn tru với quy mô cực lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fortress GO không hổ danh là kỳ phùng địch thủ của tượng đài game bắn súng tọa độ Gunbound

Alchemy War: Clash of Magic - Game chiến thuật tinh tế cho người dùng di động 2

Trong chiến đấu, người chơi được tự do điều khiển các quân đoàn của mình để có thể tạo ra nhiều kiểu chiến thuật khác nhau, cả hai kỹ năng micro và macro cực kì quan trọng song song với những lệnh cơ bản trong các game RTS là Formation, Hold and Attack, Surround và Focus Fire, Wall-in hoặc chiếm giữ cứ điểm.

Alchemy War: Clash of Magic - Game chiến thuật tinh tế cho người dùng di động 3

Ngoài chế độ PVP bình thường, bạn còn có thể thử vô vàn chế độ thú vị khác như thủ thành, đánh Boss, bảo kê, cho đến thủ vô hạn, với khả năng tạo bản đồ sandbox thì đây chỉ là một trong những thứ bạn nên thử qua nếu tham gia vào game.

Tải game Alchemy War: Clash of Magic cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu