Aladdin: Lamp Guardians – Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện Nghìn lẻ một đêm

Với tạo hình nhân vật phong cách truyện tranh dễ thương, Aladdin: Lamp Guardians đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu Nghìn lẻ một đêm đầy thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/06/2019 Giới thiệu game

Với tạo hình nhân vật phong cách truyện tranh dễ thương, Aladdin: Lamp Guardians đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu Nghìn lẻ một đêm đầy thú vị.

Trong game mobile Aladdin: Lamp Guardians bạn sẽ được hóa thân thành Aladdin hoặc bất kỳ một nhân vật nào bạn yêu thích trong chuyến hành trình tìm kiếm Đèn thần.

Aladdin: Lamp Guardians - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện Nghìn lẻ một đêm 0

Theo đó ngay khi đặt chân vào game bạn có thể chọn nhân vât chính ngay lập tức. Nhưng thay vì chỉ tập trung vào 1 vài nhân vật cố định thì Aladdin: Lamp Guardians Mobile mang đến kho hệ thống chủng tộc, nghề nghiệp vô cùng đa dạng.

Với mỗi chủng tộc sẽ có đặc điểm, chỉ số và thậm chí kỹ năng kích hoạt khác nhau. Phù hợp với nhiều mục đích thiên biến vạn hóa chiến thuật, trận hình 5 tướng mà người chơi có thể sáng tạo ra về sau.

Aladdin: Lamp Guardians - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện Nghìn lẻ một đêm 1

Về lối chơi, Aladdin: Lamp Guardians vẫn áp dụng theo cơ chế đấu thẻ tướng đánh theo lượt quen thuộc nhưng hầu hết thời gian trong game bạn sẽ được khám phá thế giới nhiệm màu của Aladdin giống như các game J-RPG với khả năng di chuyển tự do thông qua bản đồ mở vô cùng rộng lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Beast Brawlers – “Đấu trường thú” với khả năng tùy biến nhân vật đa dạng

Aladdin: Lamp Guardians - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện Nghìn lẻ một đêm 2

Nhưng khi vào trận thì tất cả sẽ được chuyển sang hình thức bản đồ chiến đấu theo lượt với cơ chế điều khiển tác chiến vô cùng tỉ mỉ. Ở đó người chơi có thể quyết định lượt tấn công, phòng thủ, bỏ chạy hay kích hoạt các vật phẩm bổ trợ, kỹ năng chủ động của dàn nhân vật để hòng mang lại kết quả tối ưu nhất.

Aladdin: Lamp Guardians - Game nhập vai đánh theo lượt phỏng theo truyện Nghìn lẻ một đêm 3

Ngoài ra người chơi có thể nâng tầm thử thách của bản thân với các chế độ PVP thú vị. Điển hình có thể kể đến như Tribe Quest , Alliance Quests , Brawl, Arena, 3v3 để thỏa sức cạnh tranh cùng những người chơi khác. Bên cạnh đó là khả năng nuôi Pet và Luyện anh hùng với nhiều công năng thú vị không kém một MMORPG thứ thiệt.

Tải game Aladdin: Lamp Guardians cho AndroidAPK – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

2Game ra mắt game nhập vai Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5