Ages of Vikings – Game nhập vai hành động không cần bạn phải làm nhiệm vụ

Ages of Vikings đem đến một cuộc phiêu lưu thú vị qua những vùng đất khác nhau và cho phép người chơi chiến đấu theo cách riêng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2019 Giới thiệu game

Ages of Vikings đem đến một cuộc phiêu lưu thú vị qua những vùng đất khác nhau và cho phép người chơi chiến đấu theo cách riêng của mình.

Không giống những game nhập vai khác khi thường phân chia các tuyến nhân vật khác nhau, trái lại game mobile Ages of Vikings được thiết kế vô cùng đơn giản. Tham gia vào game bạn chỉ có một nhân vật đại diện duy nhất nhưng người chơi có thể mở khóa các skin khác nhau của anh hùng để được khoác lên mình những bộ đồ đậm chất chiến binh Vikings.

Ages of Vikings - Game nhập vai hành động không cần bạn phải làm nhiệm vụ 0

Bên cạnh đó game mobile Ages of Vikings cũng không được dẫn dắt theo một cốt truyện với nhiều tình tiết diễn ra. Thay vào đó game đặt người chơi vào bối cảnh tại một vùng đất bị lãng quên chứa đầy xác sống và những động vật hoang dã.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ông Trùm Thành Phố – Game mô phỏng cuộc sống của những người giàu sang

Nhiệm vụ của người chơi lúc này là tự động thao tác nhân vật di chuyển khắp nơi, tiêu diệt bất cứ loài nào đe dọa đến bạn như động vật hoang dã, sinh vật bất tử, chiến binh và pháp sư hung dữ, robot thép và các sinh vật ma thuật khác nhau.

Ages of Vikings - Game nhập vai hành động không cần bạn phải làm nhiệm vụ 1

Với phong cách chiến đấu non-target cùng các hiệu ứng kĩ năng mạnh mẽ trên nền đồ họa low poly độc đáo, bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều chế độ chơi khác nhau.

Từ chiến đấu solo cho đến việc hợp tác với bạn bè cùng đột kích những con Boss khủng hay gia nhập đấu trường PVP đơn, PVP tổ đội để khẳng định bản thân.

Ages of Vikings - Game nhập vai hành động không cần bạn phải làm nhiệm vụ 2

Trong quá trình khám phá thế giới Ages of Vikings, người chơi cần phải đầu tư phát triển chiến binh của mình dần trở thành Vikings mạnh nhất.

Muốn thế người chơi phải nghiên cứu kĩ cách thức nâng cấp hệ thống kĩ năng theo dạng nhánh, làm chủ khả năng phản xạ của bản thân.

Đặc biệt bạn phải chú trọng đến kĩ năng nguyên tố để tùy chỉnh và nâng cấp nhân vật của mình theo hướng phát triển phù hợp.

Ages of Vikings - Game nhập vai hành động không cần bạn phải làm nhiệm vụ 3
Ages of Vikings - Game nhập vai hành động không cần bạn phải làm nhiệm vụ 4

Vì không có một cốt truyện cụ thể, không có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến nên dù thuộc thể loại nhập vai hành động trực tuyến song sự phát triển trong Ages of Vikings Mobile vô cùng tự do, phóng khoáng, không tuân theo một quy tắc cụ thể nào. Ngoài ra quá trình chiến đấu cũng kéo dài vô tận và không có điểm dừng.

Tải game Ages of Vikings cho Android APKIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim