Agents: Biohunters – Game MOBA bắn súng săn quái vật độc đáo

Agents: Biohunters mang đến phong cách MOBA góc nhìn người thứ ba giống Smite nhưng lại có lối chơi bắn súng giống Overwatch.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2019 Giới thiệu game

Agents: Biohunters mang đến phong cách MOBA góc nhìn người thứ ba giống Smite nhưng lại có lối chơi bắn súng giống Overwatch.

Lối chơi của game client Agents: Biohunters khá đa dạng khi cho phép bạn không chỉ tranh tài cùng người chơi khác trên PC mà còn cả với những con quái vật khổng lồ do AI điều khiển.

Mang đến phong cách đồ họa đầy màu sắc và lối chơi PvP, PvE khó đoán. Bạn sẽ vào vai những Agents – chuyên gia xử lý quái vật, đang tìm cách dọn dẹp một hành tinh lạ khỏi mối hiểm họa đến từ những sinh vật khổng lồ này.

Agents: Biohunters - Game MOBA bắn súng săn quái vật độc đáo 0

Tuy vậy không giống như trong các tựa game MOBA khác khi người chơi chủ yếu cố gắng hạ gục nhà chính của kẻ địch thì trong game Agents: Biohunters mục tiêu cuối cùng của mỗi team là bắt sống càng nhiều quái vật càng tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Strike Back: Dead Cover – Game bắn súng đồ đọa 3D hoành tráng chơi được cả ở chế độ offline

Song song với đó do có nhiều công ty khác nhau đều tranh giành công việc béo bở này, bạn phải tìm cách xử lý quái vật một cách êm đẹp và nhanh gọn nhất.

Agents: Biohunters - Game MOBA bắn súng săn quái vật độc đáo 1

Mỗi Agents trong game đều có kỹ năng riêng biệt tương tự như hero từ các game MOBA khác, nhưng cơ chế xuất chiêu của nó khá giống Overwatch và nhịp điệu của game sẽ nhanh hơn nhiều nên có thể một số game thủ thuần MOBA sẽ cảm thấy khó để theo kịp.

Trong khi đó các quái vật đều có điểm yếu riêng đòi hỏi bạn và đồng đội phối hợp để có thể tấn công vào đó. Chúng được thể hiện bằng những điểm sáng được thể hiện rõ trên một menu nằm ở góc phải trên cùng và bạn cần tập trung hỏa lực vào đó.

Agents: Biohunters - Game MOBA bắn súng săn quái vật độc đáo 2

Dĩ nhiên những con quái có điểm thưởng càng cao thì càng khó ăn hơn, chưa kể đến những team đối địch sẽ tìm mọi cách phỗng tay trên của bạn nếu không để tâm đối phó chúng. Nên các trận chiến trong Agents: Biohunters Online sẽ vô cùng giằng co và đòi hỏi bạn có chiến thuật tốt hơn mới có thể săn quái thành công.

Đăng kí trước: https://store.steampowered.com/app/765800/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này