Age of Dungeon – Game nhập vai với yếu tố idle dễ chơi nhưng vẫn đầy thử thách

Với những trận khiêu chiến phó bản không có giới hạn, Age of Dungeon thử thách người chơi qua nhiều màn chơi theo cơ chế tự động thú vị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/05/2019 Giới thiệu game

Với những trận khiêu chiến phó bản không có giới hạn, Age of Dungeon thử thách người chơi qua nhiều màn chơi theo cơ chế tự động thú vị.

Tham gia vào Age of Dungeon bạn sẽ được làm quen với 2 nhân vật chính được phân lớp thành Phù thủy và Chiến binh. Ngay sau đó bạn phải bắt đầu hành trình cứu thế giới khỏi các đợt sóng quái vật đang tràn ngập mọi nơi.

Age of Dungeon - Game nhập vai với yếu tố idle dễ chơi nhưng vẫn đầy thử thách 0

Tựa game mang đến lối chơi nhập vai thuần auto khá đơn giản khi bạn chỉ phải điều hướng và sử dụng kỹ năng cho nhân vật của mình bằng phím ảo trong lúc nâng cấp và trang bị cho họ những món đồ mới nhặt được trong cuộc hành trình dài không điểm dừng của mình.

Age of Dungeon - Game nhập vai với yếu tố idle dễ chơi nhưng vẫn đầy thử thách 1

Cấu trúc màn chơi khá quen thuộc khi các thế giới trong game sẽ được chia thành nhiều cửa ải với rất nhiều loại quái vật khác nhau cùng vô số những con boss khổng lồ canh giữ.

Age of Dungeon - Game nhập vai với yếu tố idle dễ chơi nhưng vẫn đầy thử thách 2

Việc chạy ải trong game sẽ theo cơ chế tự động liên tục, nghĩa là bạn chỉ việc dùng kỹ năng mà thôi, còn phân khúc di chuyển sẽ do máy đảm nhiệm và bạn cứ thế tiến về phía trước.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Rocket Arena – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất chỉ cho dùng một vũ khí duy nhất

Tựa game mang đến lối chơi thu thập thẻ tướng khá đơn giản khi bạn chỉ phải thu thập các thẻ Guardian trong quá trình chơi và nâng cấp và trang bị cho họ những món đồ mới nhặt được trong cuộc hành trình dài dằng dặc của mình để bổ sung lực chiến cho chúng.

Age of Dungeon - Game nhập vai với yếu tố idle dễ chơi nhưng vẫn đầy thử thách 3
Age of Dungeon - Game nhập vai với yếu tố idle dễ chơi nhưng vẫn đầy thử thách 4

Phần chơi đơn gồm nhiều màn, vượt qua màn này để chuyển sang màn mới có độ khó cao hơn trong game idle là một thử thách để bạn vượt qua trong quá trình chinh phục các Dungeon của game.

Tải game Age of Dungeon cho Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Tam Quốc chất chơi Võ Lâm Chi Mộng - Chiến ngay trên PC và Mobi không cần cài đặt