Aesir: Epic of Everlight – Đấu trường đậm chất hành động và chiến lợi phẩm hào phóng

Thuộc thể loại game nhập vai với bối cảnh đồ hoạ phương Tây sắc nét, hoành tráng, Aesir: Epic of Everlight hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2019 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game nhập vai với bối cảnh đồ hoạ phương Tây sắc nét, hoành tráng, Aesir: Epic of Everlight hứa hẹn đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Aesir: Epic of Everlight là câu chuyện xảy ra ở quá khứ xa xưa, với sự trỗi dậy của các vị thần Aesir, Everlight tỏa sáng trên Thế giới. Nhưng một thảm họa đã quét qua thế giới. Vào những ngày đen tối nhất, ánh sáng mờ nhạt không biến mất và một thế giới mới được sinh ra trong đó.

Cũng như những game nhập vai khác, Aesir: Epic of Everlight bắt đầu ở giao diện lựa chọn class. Với 4 class gồm: Knight, Mage, Ranger và Swordmon sở hữu những tạo hình bắt mắt nhờ những bộ cánh, giáp, vũ khí toả hào quang lấp lánh.

Aesir: Epic of Everlight - Đấu trường đậm chất hành động và chiến lợi phẩm hào phóng 0

Tất nhiên, mỗi class sẽ có những bộ kĩ năng riêng, đặc trưng riêng và giữ những vai trò khác nhau trong team. Cùng với đó là hệ thống phát triển nhân vật đa dạng, cho phép người chơi xây dựng nhân vật theo sở thích và phong cách chiến đấu riêng của mình.

Aesir: Epic of Everlight - Đấu trường đậm chất hành động và chiến lợi phẩm hào phóng 1

Người chơi sẽ được trải qua những chuỗi nhiệm vụ chính tuyến hấp dẫn, có chiều sâu, tham gia vào những trận chiến thời gian thực với bạn bè và hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Thậm chí người chơi còn được chiến đấu ngay trên lưng ngựa, được lựa chọn quốc gia để phục vụ.

Aesir: Epic of Everlight - Đấu trường đậm chất hành động và chiến lợi phẩm hào phóng 2

Game đề cao yếu tố cộng đồng với những hoạt động bang hội đặc sắc, lột tả những trận săn boss kịch tính, căng thẳng đỉnh cao. Ngoài ra là hệ thống kết hôn giúp người chơi dễ dàng kết bạn và tìm được một nửa cùng đồng hành suốt hành trình khám phá game.

Aesir: Epic of Everlight - Đấu trường đậm chất hành động và chiến lợi phẩm hào phóng 3

Không thể thiếu là các chế độ PK thoả sức khẳng định bản thân với những chiến lợi phẩm hào phóng cho những người giành được chiến thắng và chiếm lĩnh vị trí TOP 1.

Aesir: Epic of Everlight còn tạo cơ hội cho người chơi làm giàu nhờ hệ thống giao dịch tự do. Chưa kể đến mọi vật phẩm rơi ra từ Boss đều có giá trị và xác suất ổn định, bất kể người chơi nào tham gia đều có cơ hội sở hữu.

Aesir: Epic of Everlight - Đấu trường đậm chất hành động và chiến lợi phẩm hào phóng 4

Aesir: Epic of Everlight còn vô cùng chân thực và sống động ngoài sức tưởng tượng. Ở đó, người chơi được mặc những bộ trang phục độc đáo với phong cách đa biến, những bộ cánh tinh xảo có thể ảo hoá lộng lẫy và hệ thống thú cưng đẹp mắt, giúp bạn tạo nên thể giới của riêng mình.

Tải game Aesir: Epic of Everlight cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim