Adventureland – Game idle nhập vai thẻ bài hot nhất trên Google Play

Với lối chơi nhàn rỗi và khả năng phát triển vô tận theo thể loại nhập vai thẻ bài quen thuộc, người chơi sẽ ngay lập tức bị Adventureland cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Giới thiệu game

Với lối chơi nhàn rỗi và khả năng phát triển vô tận theo thể loại nhập vai thẻ bài quen thuộc, người chơi sẽ ngay lập tức bị Adventureland cuốn hút.

Adventureland được thiết kế theo phong cách màn hình dọc để phù hợp với lối chơi nhập vai nhàn rỗi. Chỉ bằng một tay người chơi đã dễ dàng điều khiển, kiểm soát mọi thứ để thu thập nhiều anh hùng cũng như gia tăng lực chiến không ngừng nghỉ.

Adventureland - Game idle nhập vai thẻ bài hot nhất trên Google Play 0

Game sử dụng đồ hoạ chibi đáng yêu và tươi sáng với dàn nhân vật lên tới 260 anh hùng được phân chia thành các phe khác nhau và sở hữu các kĩ năng cá nhân khác nhau.

Với lối chơi tự động, nhàn rỗi, người chơi sẽ không thể can thiệp khi trận đấu đang diễn ra. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp đội hình, thu thập các trang bị để lên cấp, tăng sao,…cho các anh hùng để chinh phục được nhiều thử thách.

Adventureland - Game idle nhập vai thẻ bài hot nhất trên Google Play 1

Tất nhiên, kể cả khi offline, đội hình của người chơi vẫn tự động chiến đấu và thu về cho bạn nhiều phần thưởng đáng kế, phục vụ cho quá trình gia tăng sức mạnh khi bạn quay lại game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dengeki Bunko: Crossing Void gây ấn tượng bằng đồ họa và hiệu ứng hoành tráng

Adventureland cũng sở hữu vô số những tính năng, hoạt động cần có của thể loại này. Người chơi sẽ được tham gia vào những nhiệm vụ, vượt tháp, đấu trường, giết boss thế giới cùng bạn bè, xây dựng bang hội mạnh nhất để chinh phục vị thứ cao không chỉ trong server mà trên toàn server.

Adventureland - Game idle nhập vai thẻ bài hot nhất trên Google Play 2

Có thể nói, gameplay đơn giản, vô tận, hình ảnh thân quen, gần gũi, có thể chơi bất cứ lúc nào rảnh rỗi, thuận tiện về thời gian khiến Adventureland mang đầy tính giải trí, lại vẫn thoả mãn được những nhu cầu của game thủ yêu thích thể loại nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt thú vị này.

Tải game Adventureland cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/IdleAdventureland/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim