Adventure Legion – Game Idle RPG đồ hoạ 2D hoạt hình phong cách pixel

Thiết kế theo màn hình dọc thuận tiện, chỉ bằng 1 tay người chơi Adventure Legion đã có thể kiểm soát toàn bộ gameplay phong phú.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2019 Giới thiệu game

Thiết kế theo màn hình dọc thuận tiện, chỉ bằng 1 tay người chơi Adventure Legion đã có thể kiểm soát toàn bộ gameplay phong phú.

Adventure Legion lựa chọn đồ hoạ 2D hoạt hình phong cách pixel trông có vẻ đơn giản nhưng khác biệt. Mặc dù với những người đã quen đồ hoạ 3D hoành tráng, rất khó để có cảm tình ở những phút đầu tiên gia nhập game. Bù lại, đồ hoạ này lại rất phù hợp với lối chơi idle RPG, giúp người chơi trải nghiệm mượt mà hơn trên mobile.

Adventure Legion - Game Idle RPG đồ hoạ 2D hoạt hình phong cách pixel 0

Không thực sự có nhiều đặc điểm nổi bật trong lối chơi, Adventure Legion tập trung vào những gì sẵn có của dòng game nhập vai. Có thể thấy, tựa game này có đầy đủ những tính năng, hoạt động mà người chơi yêu cầu. Game vẫn theo cơ chế đánh theo lượt, trải qua những nhiệm vụ chính tuyến để dần lên cấp và mở khoá thêm nhiều tính năng.

Với lối chơi đơn giản và dàn anh hùng đa dạng, người chơi sẽ rất nhanh chóng tiếp cận game mà không cần tìm hiểu gì nhiều. Từ đó, không ngừng phát triển đội hình mà mình đã xây dựng theo ý muốn.

Adventure Legion - Game Idle RPG đồ hoạ 2D hoạt hình phong cách pixel 1

Hơn nữa, người chơi sẽ rất tiết kiệm thời gian khi hệ thống tự động chiến đấu hoàn toàn, bạn sẽ có thời gian tập trung gia tăng sức mạnh, phát triển đội hình của mình và tham gia vào những thử thách, hoạt động hấp dẫn hơn đang chờ phía trước.

Thậm chí, kể cả khi người chơi không online, hệ thống cũng sẽ tự động chiến đấu và thu về các nguyên vật liệu, vật phẩm cần thiết. Và khi online, người chơi sẽ không phải lo đến việc thọt cấp do thiếu thời gian cày cuốc.

Adventure Legion - Game Idle RPG đồ hoạ 2D hoạt hình phong cách pixel 2

Đây không còn là một thể loại quá xa lạ, thời điểm hiện tại có rất nhiều tựa game đi theo hướng phát triển này, rất phù hợp với những người yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc nhưng không có nhiều thời gian.

Nhìn chung, Adventure Legion sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mang tính chất giải trí, giết thời gian trong lúc rảnh rỗi, có thể chơi bất cứ lúc nào, ở đâu với một chiếc điện thoại di động có kết nối internet.

Tải game Adventure Legion cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim