Adventure Journey – Game nhập vai đề tài Pokemon sử dụng đồ hoạ Pixel cổ điển

Adventure Journey có lẽ là sản phẩm khá hiếm hoi khi là game Pokemon mang lại cảm giác xưa cũ với nền đồ họa Pixel phong cách cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 01/10/2019 Giới thiệu game
Adventure Journey

Đấu Pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Adventure Journey

Adventure Journey có lẽ là sản phẩm khá hiếm hoi khi là game Pokemon mang lại cảm giác xưa cũ với nền đồ họa Pixel phong cách cổ điển.

Đề tài Pokemon từ trước tới nay luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của những tín đồ yêu thích series hoạt hình này. Đã có rất nhiều tựa game thuộc nhiều thể loại lựa chọn đề tài này để ra mắt thị trường song nhiều nhất vẫn là dạng nhập vai bám sát cốt truyện chính từ bản gốc.

Adventure Journey - Game nhập vai đề tài Pokemon sử dụng đồ hoạ Pixel cổ điển 0

Adventure Journey Mobile cũng không ngoại lệ với nội dung chính, dàn Pokemon hay những khung cảnh trong game đều bám sát phiên bản gốc. Chỉ duy nhất một điều khác hẳn với các game cùng thể loại chính là game sử dụng đồ hoạ mang phong cách Pixel. Tuy game sẽ thiếu đi sự sắc nét, chân thực và sống động nhưng bù lại đem đến một màu sắc mới, linh hồn mới đậm chất cổ xưa cho thể loại cũng như đề tài game này.

Adventure Journey - Game nhập vai đề tài Pokemon sử dụng đồ hoạ Pixel cổ điển 1

Về lối chơi, Adventure Journey cũng giống các game đấu Pet khác khi sở hữu hệ thống các tính năng, hoạt động vô cùng quen thuộc và dễ tiếp cận. Nhiệm vụ của người chơi vẫn là thông qua hành trình khám phá, phiêu lưu được dẫn dắt theo những nhiệm vụ chỉ dẫn để xây dựng một đội hình gồm 6 thú cưng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nonstop Game kết hợp lối chơi idle sáng tạo mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới

Adventure Journey - Game nhập vai đề tài Pokemon sử dụng đồ hoạ Pixel cổ điển 2

Bên cạnh đó người chơi cũng đồng thời thu thập các nguyên liệu, vật phẩm để tiến hoá, tăng sao, …để nhân giống các Pokemon, phát triển chúng đến những dạng thức độc đáo cuối cùng. Cộng với hệ thống Pokemon đa dạng và phong phú, game mobile Adventure Journey cho phép người chơi lựa chọn, kết hợp, triển khai đội hình theo nhiều chiến lược sáng tạo, mang dấu ấn cá nhân rõ nét.

Adventure Journey - Game nhập vai đề tài Pokemon sử dụng đồ hoạ Pixel cổ điển 3

Điểm luôn thu hút người chơi chính là quá trình săn tìm các Pokemon quý hiếm. Bạn sẽ có cơ hội thu thập tất cả các hệ Pokemon và trở thành nhà sưu tập, người huấn luyện Pokemon cừ khôi nhất bằng cách đến những cánh đồng hoang dã và dùng Poke Ball để bắt chúng.

Adventure Journey - Game nhập vai đề tài Pokemon sử dụng đồ hoạ Pixel cổ điển 4

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn trải nghiệm khác như gia nhập Bang hội, tham gia đấu trường PvP Ladder hay hoà mình vào những chuyến phiêu lưu ở Đường Thám Hiểm. Thông qua hoạt động PvP, chat tổng, bang hội, game thủ có thể giao lưu, kết bạn và trò chuyện với nhiều huấn luyện viên khác trên thế giới.

Tải game Adventure Journey cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Adventure Journey

Adventure Journey

Xem thêm thông tin về Adventure Journey tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương