Abaddon mở ra một thế giới dark fantasy có lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút

Là một tựa game idle RPG đơn giản, dễ chơi nhưng Abaddon khiến người chơi không thể rời mắt với đồ hoạ tuyệt đẹp và gameplay cuốn hút.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2019 Giới thiệu game

Là một tựa game idle RPG đơn giản, dễ chơi nhưng Abaddon khiến người chơi không thể rời mắt với đồ hoạ tuyệt đẹp và gameplay cuốn hút.

Tham gia vào Abaddon, người chơi được lựa chọn nhiều class khác nhau, đó có thể là một chiến binh mạnh mẽ, một pháp sư xinh đẹp hay một thợ săn khéo léo. Mỗi class sẽ có những kĩ năng và khả năng độc đáo riêng. Nếu bạn muốn đổi sang class khác, có thể thay đổi trong cùng một tài khoản.

Abaddon mở ra một thế giới dark fantasy có lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 0

Abaddon sở hữu đồ hoạ 2,5D chân thực với thiết kế nhân vật mang phong cách phương Tây sang chảnh cùng bối cảnh dark fantasy ảo diệu. Xây dựng một bản đồ rộng lớn, người chơi được khám phá những địa điểm tăm tối, bí ẩn với nhiều quái vật nguy hiểm.

Abaddon mở ra một thế giới dark fantasy có lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 1

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được trải nghiệm những chế độ chơi và hoạt động đa dạng. Những nhiệm vụ dẫn dắt có chiều sâu, những ngục tối sâu không thấy điểm dừng, những cuộc đột kích bất ngờ, hệ thống Boss đáng sợ,..đều có đủ trong Abaddon cho bạn thoả sức khám phá.

Abaddon mở ra một thế giới dark fantasy có lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 2

Ngoài ra, người chơi còn được hợp sức với bạn bè trong cùng Guild tham gia nhiều trận chiến Bang hội, Boss Bang,…nhận trang bị quý hiếm và đưa Bang hội bước lên đỉnh cao.

Không thể không kể đến là hệ thống PVP, nơi người chơi chứng minh ai mới là người mạnh nhất thông qua những trận quyết chiến gay cấn trên Đấu trường.

Abaddon mở ra một thế giới dark fantasy có lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút 3

Abaddon cũng tích hợp chế độ nhàn rỗi, nhân vật có thể chiến đấu kể cả khi bạn AFK. Theo đó, người chơi vẫn sẽ nhận được đầy đủ kinh nghiệm, vật phẩm và tài nguyên khi online để tiếp tục phát triển và cải thiện sức mạnh, không bị gián đoạn dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Tải game Abaddon cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://www.abddon.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim