A3! Actor Training Game – Game hot dành cho phái nữ, quản lý dàn diễn viên mỹ nam

A3! Actor Training Game là một trò chơi gacha đào tạo diễn viên với nhiều anh chàng mỹ nam biểu diễn trên sân khấu, sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ nữ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/10/2019 Giới thiệu game

A3! Actor Training Game là một trò chơi gacha đào tạo diễn viên với nhiều anh chàng mỹ nam biểu diễn trên sân khấu, sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ nữ.

Trong A3! Actor Training Game, bạn sẽ hoá thân là một giám đốc nhà hát, xuất thân là một nữ diễn viên. Nhiệm vụ của bạn là tìm ra những gương mặt diễn viên mới để đưa công ty Mankai trở lại thời kỳ huy hoàng.

A3! Actor Training Game - Game hot dành cho phái nữ, quản lý dàn diễn viên mỹ nam 0

Nhưng bạn sẽ chỉ có 1 năm và 4 buổi biểu diễn: Mùa Xuân, Mùa Hạ, Mùa Thu và Mùa Đông. Bạn sẽ được chứng kiến những thăng trầm trong cuộc sống của các diễn viên non trẻ khi họ làm việc thông qua bộ phim truyền hình cá nhân và tạo nên những mối quan hệ tỏa sáng trên sân khấu.

Được thiết kế theo phong cách anime hàng đầu Nhật Bản, bạn sẽ được tận hưởng những câu chuyện siêu thú vị, được lồng tiếng nguyên bản với dàn diễn viên seiyuu đỉnh cao!

A3! Actor Training Game - Game hot dành cho phái nữ, quản lý dàn diễn viên mỹ nam 1

Người chơi cũng được gặp gỡ với hơn 20 anh chàng đẹp trai, cuốn hút. Mỗi người có những đặc điểm riêng biệt. Nếu bạn thích những anh chàng dễ thương trong các trò chơi otome, bạn chắc chắn sẽ thích điều này.

Với cơ chế điều khiển đơn giản, người chơi sẽ kiểm soát đoàn kịch của mình thông qua thực hành, biểu diễn trong các chương trình và đào tạo 1 trên 1, tất cả chỉ bằng một cú chạm ngón tay!

A3! Actor Training Game - Game hot dành cho phái nữ, quản lý dàn diễn viên mỹ nam 2

Bạn sẽ thu thập những thẻ anime tuyệt vời của mỗi anh chàng thông qua các sự kiện đặc biệt, và mở khóa những câu chuyện độc quyền cũng như trang phục mới cho họ. Bạn cũng được phép tạo những diễn viên gốc để diễn các vở kịch mà bạn chọn.

A3! Actor Training Game - Game hot dành cho phái nữ, quản lý dàn diễn viên mỹ nam 3

Nhằm tăng sự tương tác giữa các diễn viên, có thể kết hợp họ cùng tham gia vào một trò chơi mini dễ thương. Hoặc đưa các diễn viên của mình đến nhiều nơi khác nhau để biểu diễn nhằm tăng kinh nghiệm diễn xuất, độ nổi tiếng cho họ.

A3! Actor Training Game - Game hot dành cho phái nữ, quản lý dàn diễn viên mỹ nam 4

Thậm chí, tựa game này còn rất chân thực khi giúp chúng ta hiểu được những cách thức quảng bá, tuyên truyền cho diễn viên của mình như đặt diễn viên yêu thích ở trang chủ, dựa chọn những bản nhạc pop hay để chạy nền.

Tải game A3! Actor Training Game cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim