A Year Of Rain – Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị

A Year Of Rain có một số sự tương đồng với Warcraft 3, truyền tải các trải nghiệm game RTS sâu sắc nhưng tập trung nhiều hơn vào các đơn vị lính.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2019 Giới thiệu game

A Year Of Rain có một số sự tương đồng với Warcraft 3, truyền tải các trải nghiệm game RTS sâu sắc nhưng tập trung nhiều hơn vào các đơn vị lính.

Chú ý: Đây là tựa game client chơi cài đặt trên PC.

Với cơ chế 4 người được chia làm hai phe, nhiệm vụ của người chơi trong A Year Of Rain là thu thập tài nguyên, xây dựng các căn cứ, tạo ra những đơn vị lính. Sau đó là điều khiển những vị anh hùng huyền thoại đi kèm với năng lực đặc biệt để đánh sập căn cứ của đối phương.

A Year Of Rain - Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị 0

Với các yếu tố cơ bản của dòng RTS, cộng thêm những cải tiến thú vị mà giờ đây người chơi có thể cùng một đồng đội nữa và chiến đấu với bộ đôi người chơi khác đầy kịch tính.

A Year Of Rain - Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị 1

Không chỉ dừng lại ở chế độ 2v2, game còn có các màn chiến dịch (vẫn có thể chơi co-op) và thậm chí là chế độ đặc biệt đặt người chơi trong tình huống chống lại cả một quân đoàn. Tổng cộng có đến 3 phe phái với một bộ sưu tập các loại anh hùng mà người chơi có thể chọn đế chiến đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Unknown Future – Game nhập vai đậm chất anime của ông lớn NetEase

A Year Of Rain - Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị 2

Tất nhiên, mỗi anh hùng lại có các khả năng cũng như kỹ năng đặc biệt khác nhau để rồi có thể phù hợp với rất nhiều chiến thuật đang chờ được khám phá.

A Year Of Rain - Game lai giữa RTS và MOBA với cơ chế 2vs2 thú vị 3

Đây là một tựa game khá tuyệt vời kể cả khi nó không đặt nặng vấn đề tryhard cho game thủ. Được biết sắp tới đây tựa game này sẽ khai mở phiên bản Beta cho game thủ tham gia trải nghiệm.

Trang chủ: https://beta.ayearofrain.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim