99 Dead Pirates – Game đối kháng sở hữu đồ hoạ độc đáo cùng lối chơi đơn giản

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng phong cách chiến đấu bạo tàn và đồ họa khác biệt của 99 Dead Pirates ghi điểm rất nhiều trong cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 26/09/2019 Giới thiệu game

Tuy có lối chơi đơn giản nhưng phong cách chiến đấu bạo tàn và đồ họa khác biệt của 99 Dead Pirates ghi điểm rất nhiều trong cộng đồng game thủ.

99 Dead Pirates sẽ đưa bạn vào vai trò của một vị thuyền trưởng, và chiến đấu với bóng ma thủy thủ đoàn. Về cơ bản lối chơi của 99 Dead Pirates vô cùng đơn giản, tại đây bạn sẽ không cần tốn thời gian điều khiển nhân vật mà màn chơi sẽ tuyến tính đưa đối thủ đến cho bạn. Chỉ cần thực hiện những động tác quen thuộc để vượt qua chúng.

99 Dead Pirates - Game đối kháng sở hữu đồ hoạ độc đáo cùng lối chơi đơn giản 0

Với những thao tác đơn giản như đỡ đòn né chiêu, nhảy, nhấn để tấn công và giữ để thực hiện đòn đánh đặc biệt. Sẽ có vài trang bị cần thiết được đưa cho bạn sử dụng, nhưng hầu hết thời gian bạn phải dựa vào các thao tác chính xác để vượt qua loạt đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phong Thần Truyện sở hữu hệ thống gameplay đồ sộ với tốc độ cày cấp cực nhanh

Để tạo sự khác biệt thì game mobile 99 Dead Pirates mang đến rất nhiều lựa chọn khác nhau dưới dạng những tờ giấy nhỏ ghi cốt truyện để bạn có thể lựa cách kết thúc cho nhân vật.

99 Dead Pirates - Game đối kháng sở hữu đồ hoạ độc đáo cùng lối chơi đơn giản 1

Các màn chiến đấu được thể hiện một cách vô cùng chi tiết, từ tác động của một chiếc búa tạ vào người nhân vật đối phương cho đến những pha chặt chém mang đến cảm giác “lực” vô cùng.

Phong cách thiết kế của game vô cùng đen tối và buồn thảm, kết hợp với lối chơi chiến đấu thì 99 Dead Pirates Mobile mang đến cảm giác là một tựa game tương tự như Dark Souls.

Tải game 99 Dead Pirates cho Android – iOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt